Friday, March 31, 2023

Vaccine – Hành trình miễn dịch số 4: Phụ nữ mang thai có nên tiêm vaccine phòng COVID-19?Để bảo vệ phụ nữ mang thai trước sự tấn công của đại dịch, một câu hỏi được rất nhiều người đặt ra, đó là: Phụ nữ mang thai có nên tiêm vaccine phòng COVID-19?

Vaccine - Hành trình miễn dịch số 4: Phụ nữ mang thai có nên tiêm vaccine phòng COVID-19?

 

Vaccine - Hành trình miễn dịch số 4: Phụ nữ mang thai có nên tiêm vaccine phòng COVID-19?

Phụ nữ mang thai có nên tiêm vaccine phòng COVID-19? Tiếp tục chương trình Vaccine – Hành trình miễn dịch do Bộ Y tế, VTV Digital và VitaDairy phối hợp sản xuất tiếp tục gửi đến quý vị thông điệp quan trọng này.

Hãy lan toả thông tin hữu ích này trên các trang fanpage Sức khoẻ Việt Nam (Bộ Y tế), Trung tâm Tin tức VTV24 và VitaDairy – Vì con mẹ chọn. Với mỗi lượt chia sẻ/đăng tải công khai clip, kèm hashtag VitaDairy miễn dịch 24h, VitaDairy sẽ thay bạn đóng góp 10.000 đồng mua sắm vật tư thiết bị y tế phục vụ chiến dịch tiêm phòng vaccine COVID-19 của Việt Nam với hạn mức tối đa 10 tỷ đồng.

Vaccine - Hành trình miễn dịch số 4: Phụ nữ mang thai có nên tiêm vaccine phòng COVID-19?

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
spot_img
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img