Friday, March 24, 2023

Xin ở nhờ rồi trộm 41,5 triệu đồng của người thânAnh S vay tiền ngân hàng về cất 150 triệu đồng để dành mua máy cày, nhưng khi kiểm tra thì số tiền đã “bốc hơi” mất 41,5 triệu đồng.

 

Theo đó, vào khoảng 11h ngày 5/7, Công an huyện Anh Sơn (tỉnh Nghệ An) nhận được tin báo về việc gia đình anh L.S.S (SN 1976, trú tại xã Cao Sơn, huyện Anh Sơn) bị kẻ gian lấy trộm 41,5 triệu đồng tiền mặt.

Theo trình báo của anh S, trước đó gia đình anh có vay ngân hàng số tiền 200 triệu để phát triển kinh tế. Sau khi nhận được tiền gia đình anh đã trả nợ 50 triệu và cất giữ 150 triệu để dự định mua máy cày. Đến sáng 5/7 khi kiểm tra anh phát hiện số tiền bị kẻ gian lấy trộm mất 41,5 triệu đồng.

Vào cuộc điều tra, công an xác định được đối tượng có nhiều nghi vấn nhất là Nguyễn Thị Hiền (SN 1999, trú tại xã Nghĩa Hành, huyện Tân Kỳ). Sau khi ly hôn với chồng và Hiền đến xin ở nhà tại gia đình anh S chị Tr (anh S và chị Tr là o, dượng của Hiền). Hiền có nhiều mối quan hệ rất phức tạp.

Tại cơ quan điều tra, Hiền khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Theo đó, Hiền biết được vị trí cất giấu tiền của o, dượng. Khoảng 2h sáng ngày 4/7, lợi dụng lúc gia đình đang ngủ say thì Hiền đã lục lọi lấy trộm số tiền 41,5 triệu trong tổng số 150 triệu đồng. Sau đó Hiền đi tìm thuê phòng trọ và cất giấu số tiền lấy trộm.

Hiền đã giao nộp số tiền 41,5 triệu đồng lấy trộm của gia đình anh Sơn. Hiện tại Công an huyện Anh Sơn đang tiếp tục hoàn thiện hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật./.

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
spot_img
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img