Friday, March 24, 2023

Arsenal tiếp tục hỏi mua Houssem AouarKhông thể thuyết phục Real Madrid cho mượn Martin Odegaard, Arsenal buộc phải chuyển hướng sang 1 tiền vệ khác.

Arsenal tiếp tục hỏi mua Houssem Aouar

 

Tờ Le10Sport của Pháp đưa tin, Arsenal đã gửi đề nghị 17 triệu bảng tới Lyon nhằm thuyết phục đội bóng này bán tiền vệ Houssem Aouar cho mình. Cầu thủ 23 tuổi cũng đang muốn ra đi tìm kiếm thử thách mới sau nhiều năm là trụ cột cho Lyon. Phía Lyon và Arsenal được cho là đang có những điểm chung trong việc đàm phán.

Arsenal tiếp tục hỏi mua Houssem Aouar

HLV Arteta cần 1 tiền vệ sáng tạo sau khi phải để Odegaard trở lại Real Madrid

Arsenal đã từng muốn có Houssem Aouar hè năm ngoái, nhưng họ quyết định chi tiền để mua Thomas Partey và cũng chờ xem cầu thủ gốc Algeria tiếp tục trưởng thành. Hiện tại, HLV Mikel Arteta rất cần có 1 tiền vệ sáng tạo và ông đang thúc giục đội bóng chi tiền. Arsenal trước đó đã để Matteo Guendouzi trở về Pháp, gia nhập Marseille theo dạng mượn.

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
spot_img
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img