Monday, March 27, 2023

Bắt giữ nữ CĐV gây tai nạn liên hoàn tại Tour de FranceCảnh sát Pháp đã tìm được nữ CĐV gây ra tai nạn liên hoàn tại chặng 1 giải đua xe đạp vòng quanh nước Pháp Tour de France.

Bắt giữ nữ CĐV gây tai nạn liên hoàn tại Tour de France

 

 

Tai nạn xảy ra ở chặng khai mạc Tour de France hôm thứ 7 tuần trước, từ Brest đến Landerneau. Người phụ nữ không quan sát các tay đua và hướng về phía máy quay và giơ tấm biển ghi “Allez Opi-Omi”.

Nữ CĐV gây tai nạn liên hoàn tại chặng 1 giải đua xe đạp Tour de France 2021

Đang di chuyển sát lề cùng nhóm các tay đua, VĐV người Đức Tony Martin đã tông vào tấm biển té ngã, kéo theo hàng chục đồng nghiệp gặp nạn. Cuộc va chạm khiến chặng đấu gián đoạn năm phút. Trong lúc đoàn đua hỗn loạn, nữ CĐV sợ hãi đã lẩn vào đám đông mất biệt.

Hành động của fan nữ đã khiến ba tay đua Tour de France phải rút khỏi giải vì bị thương nặng, trong đó có tay đua người Đức Jasha Sutterlin, bị chấn thương nặng ở cổ tay và được khuyên ở nhà để theo dõi sức khỏe.

Bắt giữ nữ CĐV gây tai nạn liên hoàn tại Tour de France
 

Sau quá trình tìm kiếm của cảnh sát, người phụ nữ này đã bị bắt hôm 30/6. Theo văn phòng công tố Brest, cô có thể đối mặt với án tù hai năm và số tiền phạt lên đến 35.000 USD.

Việc nữ CĐV sử dụng “Opi-Omi” (hai thuật ngữ để chỉ ông bà trong tiếng Đức) dẫn đến suy đoán cô đến từ Đức. Tuy nhiên nguồn tin xác nhận với AFP nữ nghi phạm bị bắt là người Pháp.

Sự cố nêu trên cùng hàng loạt các vụ va chạm ở chặng hai và ba đã khiến các đội đua tức giận, dẫn đến một cuộc biểu tình diện rộng của tất cả các đội tham gia giải trước chặng bốn. Theo đó, tất cả các tay đua đã dừng lại vài phút, trước khi trở lại chặng đua với tốc độ thong dong.

 

 

 

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
spot_img
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img