Thursday, March 23, 2023

Bố vợ qua đời, HLV Park Hang-seo về Hàn Quốc chịu tangTối 9.7, HLV Park Hang-seo sẽ về Hàn Quốc vì gia đình có việc riêng. Bố vợ của ông (bố của bà Choi Sang-a) vừa qua đời.

Bố vợ qua đời, HLV Park Hang-seo về Hàn Quốc chịu tang

 

HLV Park Hang-seo và đội tuyển Việt Nam vừa kết thúc thời gian cách ly y tế tại TP.HCM sau vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Ông Park cũng đã tham dự trực tuyến lễ bốc thăm vòng loại thứ 3 World Cup 2022 và chuẩn bị có những cuộc họp quan trọng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) về kế hoạch của đội tuyển trong thời gian sắp tới.
 

Tuy nhiên, ông Park vừa nhận tin buồn từ quê nhà. Bố của bà Choi Sang-a qua đời nên ông Park xin phép VFF được trở về Hàn Quốc vào tối 9.7 để chịu tang bố vợ. Xin chia buồn tới HLV Park Hang-seo, bà Choi Sang-a và gia đình.
Bố vợ qua đời, HLV Park Hang-seo về Hàn Quốc chịu tang

Vợ chồng HLV Park Hang-seo

Sau khi quay lại Việt Nam, ông Park sẽ tiếp tục cách ly y tế và bắt tay vào công việc của bóng đá Việt Nam.
Từ nay đến cuối năm 2021, HLV Park Hang-seo còn rất nhiều nhiệm vụ quan trọng gồm các lượt trận của vòng loại thứ 3 World Cup 2022, vòng loại U.23 châu Á (lễ bốc thăm vào 14 giờ ngày 9.7), AFF Cup. Còn SEA Games 31 đã hoãn nên ông Park sẽ chờ đến sang năm nếu như Chính phủ Việt Nam đồng ý với đề xuất Liên đoàn thể thao Đông Nam Á.
14 giờ ngày 9.7, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã đưa thông tin chia buồn tới HLV Park Hang-seo và gia đình.
VFF cho biết: “Do tuổi cao, sức yếu, cụ Choi Bong-kyung, sinh ngày 26.6.1932, là nhạc phụ HLV Park Hang-seo, đã từ trần tại quê nhà vào sáng ngày 9.7.2021. Tối 9.7, HLV Park Hang-seo cùng với phu nhân sẽ trở về Hàn Quốc để chịu tang và đưa cụ Choi Bong-yung về nơi an nghỉ cuối cùng.
Được tin cụ Choi Bong-kyung, nhạc phụ HLV Park Hang-seo đã từ trần tại quê nhà vào sáng ngày 9.7.2021, hưởng thọ 89 tuổi, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải, Thường trực VFF, VFF và các thành viên Đội tuyển quốc gia Việt Nam đã gửi lời thăm hỏi, động viên và chia buồn với HLV Park Hang-seo, bà Choi Sang-a cùng toàn thể gia quyến.
HLV Park Hang-seo và phu nhân sẽ về quê tổ chức tang lễ cho cụ Choi Bong-kyung theo phong tục Hàn Quốc. Dự kiến, ông sẽ trở lại Việt Nam vào trung tuần tháng 8 để tiếp tục công việc chuẩn bị cho đội tuyển Việt Nam tham dự Vòng loại thứ 3 FIFA World Cup 2022”.

{C}

 

{C}

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
spot_img
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img