Saturday, March 2, 2024

Cà Mau thông báo khẩn tìm người liên quan đến ca mắc COVID-19Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Cà Mau vừa có thông báo khẩn tìm người đến các địa điểm liên quan ca mắc COVID-19 mới trên địa bàn tỉnh.

Cà Mau thông báo khẩn tìm người liên quan đến ca mắc COVID-19

 

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Cà Mau thông báo những người đến các địa điểm sau:

Trung tâm Giải quyết thủ tục hành chính tỉnh Cà Mau (số 298, đường Trần Hưng Đạo, phường 5, thành phố Cà Mau) và quán bán nước mía trước cửa Trung tâm khung giờ từ 9h20 đến 11h20 ngày 2/7.

Những người đến đổ xăng tại cây xăng bên trái nằm giữa cầu số 3 và cầu số 4 (xã Tân Lộc, huyện Thới Bình) từ khung giờ 11h đến 12h ngày 2/7.

Những người đến tiệm tạp hóa Vũ Hoa (ấp 3, xã Tân Lộc Bắc, huyện Thới Bình) từ khung giờ 11h30 đến 13h30 ngày 2/7.

Đề nghị liên hệ các số điện thoại đường dây nóng 0290.3836506, 0349535657 để được hỗ trợ phòng, chống dịch kịp thời.

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
Trạng vương chi vương - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam
Bản tôn tựu vị - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img