Tuesday, April 16, 2024

Đấu giá kỷ vật của các nghệ sĩ huyền thoạiNhững kỷ vật đáng nhớ từ các sự kiện âm nhạc hay nhóm nhạc, nghệ sĩ tiêu biểu của thế kỷ 20 như Lễ hội Woodstock, The Beatles, Bob Dylan, Lynyrd Skynyrd… sẽ được trưng bày và bán trong cuộc đấu giá trực tuyến A Century of Music diễn ra vào ngày 14 và 15.7, theo Reuters.

Đấu giá kỷ vật của các nghệ sĩ huyền thoại

 

Những kỷ vật quý hiếm bao gồm chiếc kèn saxophone có chữ ký của Michael Jackson, Stevie Nicks, Jack Nicholson từng thuộc sở hữu của cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton (ảnh); cánh cửa khách sạn Chelsea ở New York (Mỹ), nơi Bob Dylan, Jimi Hendrix và Jerry Garcia từng ở. Ngoài ra còn có kèn clarinet của Benny Goodman, một cây guitar được Eddie Van Halen sử dụng; 2 cây guitar của Jason Becker, Allen Collins, nhạc cụ được sử dụng trong đêm nhạc Live Aid (1985) có chữ ký của Bob Geldof, Tom Perry, Bono và Sting cùng nhiều nghệ sĩ khác; những bức ảnh gốc và phim slide của buổi hòa nhạc Woodstock năm 1969 do nhiếp ảnh gia Barry Levine chụp trên sân khấu được rao bán cùng với chiếc máy ảnh Leica mà ông dùng để ghi lại sự kiện này. Ngoài ra còn có bản thảo ca khúc của John Lennon, những cây guitar thuộc sở hữu của Eric Clapton và Paul McCartney…

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
Ninh an như mộng
Chuyện gì khó có má lo
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img