Monday, March 27, 2023

EURO 2020: Trọng tài người Hà Lan bắt chính trận chung kết Anh – ÝUEFA vừa quyết định phân công trọng tài người Hà Lan, ông Bjorn Kuipers sẽ cầm còi trận chung kết EURO 2020 giữa Anh và Ý trên sân Wembley vào 2 giờ sáng 12.7 (giờ Việt Nam).

EURO 2020: Trọng tài người Hà Lan bắt chính trận chung kết Anh - Ý

 

Sau trận bán kết Anh thắng Đan Mạch 2-1, vấn đề trọng tài lại được người hâm mộ quan tâm nhiều nhất. Bởi trọng tài chính người Hà Lan Danny Makkelie bị chỉ trích đã thiên vị khi cho tuyển Anh được hưởng quả 11 m gây tranh cãi mà không cần quan tâm đến VAR.
Người hâm mộ tuyển Ý có lý do để lo ngại khi UEFA vừa công bố một trọng tài người Hà Lan khác là ông Bjorn Kuipers sẽ thổi trận chung kết Anh – Ý trên sân Wembley. Hai trợ lý cho ông Bjorn Kuipers là Sander van Roekel và Erwin Zeinstra cũng có quốc tịch Hà Lan.
EURO 2020: Trọng tài người Hà Lan bắt chính trận chung kết Anh - Ý

Quả phạt 11 m trong trận bán kết Anh – Đan Mạch khiến người Ý lo ngại công tác trọng tài

Chính sự phân công trọng tài người Hà Lan điều hành trận chung kết khiến báo chí và người hâm mộ Ý vô cùng lo ngại. Họ lo sợ sẽ lại có quả phạt 11 m tưởng tượng trong trận đấu quan trọng này. Tuy nhiên, lý lịch ông Kuipers khá cứng khi ông được xem là một trong những trọng tài có chuyên môn tốt nhất của UEFA hiện nay.
Kuipers năm nay 48 tuổi, trở thành trọng tài hàng đầu của UEFA từ năm 2006. Ông đã bắt chính 6 trận chung kết thuộc các giải đấu của UEFA. Kuipers từng điều khiển 1 trận đấu có của Anh và Ý ở World Cup 2014 và Ý đã thắng 2-1.
Ở EURO 2020, vị trọng tài người Hà Lan được chấm điểm cao khi bắt chính các trận đấu: Tây Ban Nha gặp Slovakia, Đan Mạch gặp Bỉ và CH Czech gặp Đan Mạch.

 

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
spot_img
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img