Sunday, April 2, 2023

Frank de Boer từ chức huấn luyện viên tuyển Hà LanChiều 29/6, Frank de Boer đã từ chức huấn luyện viên tuyển Hà Lan, hệ quả tất yếu sau khi “cơn lốc màu da cam” để thua Cộng hòa Séc 0-2 tại vòng 1/8 UEFA EURO 2020.

Frank de Boer từ chức huấn luyện viên tuyển Hà Lan

 

 

ĐT Hà Lan đã dừng bước ở vòng 1/8 UEFA EURO 2020 sau thất bại 0-2 trước CH Séc. Và cách đây ít giờ đồng hồ, Liên đoàn bóng đá Hà Lan (KNVB) đã xác nhận rằng HLV Frank De Boer sẽ không tiếp tục dẫn dắt đội tuyển nước này do không đạt được mục tiêu đề ra trước thềm giải đấu.

Frank de Boer từ chức huấn luyện viên tuyển Hà Lan
 

Chiến lược gia 51 tuổi chia sẻ: “Với thất bại tại EURO 2020, tôi đã quyết định sẽ không tiếp tục làm huấn luyện viên trưởng ĐTQG. Tôi đã không thể giúp đội bóng đạt được mục tiêu đề ra vì thế tôi ra đi vào thời điểm này là tốt cho cả tôi và cả bóng đá Hà Lan.

Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả những người hâm mộ cũng như các cầu thủ. Tôi cũng xin gửi lời khen đến ban lãnh đạo, những người đã giúp đỡ tôi trong khoảng thời gian vừa qua.”

Frank de Boer từ chức huấn luyện viên tuyển Hà Lan
 

Việc Frank De Boer từ chức là điều đã được dự báo khi mà ông đã không thể giúp Hà Lan lấy lại vị thế của một cường quốc bóng đá ở châu Âu. Ngoài tuyên bố trên, liên đoàn bóng đá Hà Lan cũng cho biết, họ đang gấp rút tìm kiếm một huấn luyện viên mới để chuẩn bị cho chiến dịch ở vòng loại World Cup 2022 sẽ diễn ra vào tháng 9 tới đây.

 

 

 

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
spot_img
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img