Monday, April 15, 2024

Hãy nói lời yêu – Tập 25: Sống sung sướng từ bé, giờ My mới thấm cảnh không có tiền khổ như thế nàoMuốn có tiền trả nợ bố nhưng lại không biết kiếm ở đâu, giờ My mới thấy vai trò quan trọng của tiền bạc.

Hãy nói lời yêu - Tập 25: Sống sung sướng từ bé, giờ My mới thấm cảnh không có tiền khổ như thế nào

 

Bà Hoài (Nguyệt Hằng) vui vẻ tiếp đón Phan (Công Dương). Bà Hoài từng nói nếu nhà không xảy ra biến cố thì chắc sẽ không bao giờ chấp nhận Phan. Nhưng giờ thấy Phan thật lòng, luôn ở bên bảo vệ, che chở cho My nên bà Hoài cũng mở lòng coi Phan như bạn trai của My. Việc My  nói dối My và Phan đến nhà ông Tín cũng không khiến bà Hoài giận. My thì thấy cảm xúc của mẹ rất lạ, đang buồn rầu rồi vui vẻ. Phan thì cũng bất ngờ khi bà Hoài nói sẽ chấp nhận mình. Phan nói My cũng nên để ý đến mẹ. My thì muốn tận dụng lúc mẹ vui vẻ như thế này thì mở lời xin mẹ giúp bố. 

Hãy nói lời yêu - Tập 25: Sống sung sướng từ bé, giờ My mới thấm cảnh không có tiền khổ như thế nào
 

My nói giờ mẹ ra không biết nhờ anh để trả tiền giúp bố. Từ bé sống sung túc khá giả nên giờ My mới thấy tiền bạc quan trọng. Mà tiền bạc thì Phan lại không giúp được My. My gặng hỏi ông Tín nợ bao nhiêu tiền nhưng ông Tín ban đầu giấu. Sau đó, ông Tín nói nợ người ta khoảng hơn chục tỉ. Phan thì chán nản vì chả giúp ích được gì cho My. 

My lựa lời nói chuyện với mẹ. Bà Hoài trấn an My từ giờ bà sẽ thay đổi vì Minh nhắn mẹ phải hạnh phúc thì chị My mới hạnh phúc được. Bà Hoài cũng mong từ giờ hai mẹ con sẽ chỉ toàn niềm vui. Khi My đề cập đến chuyện của bố, bà Hoài nói ngay không muốn liên quan mà cũng không cần thông báo. Bà Hoài nói ông Tín hèn vì có chuyện gì lại tìm đến rượu, chuyện ông Tín xuất huyết dạ dày bà Hoài cũng chẳng may may quan tâm. 

Hãy nói lời yêu - Tập 25: Sống sung sướng từ bé, giờ My mới thấm cảnh không có tiền khổ như thế nào
 

Khi nói đến số nợ, bà Hoài nói chuyện đấy thì càng không liên quan, ai làm người đấy tự chịu. My nói từ giờ chỉ có bà Hoài mới giúp được chồng nhưng bà Hoài nói đến chết cũng không bao giờ giúp ông Tín. 

Sáng hôm sau, My vẫn nhắc lại mẹ chuyện giúp đỡ bố. Nhưng bà Hoài nói bà với ông Tín từ giờ đường ai nấy đi. My bảo mẹ có thể bỏ mặc bố nhưng My thì sẽ tìm cách khác. Bà Hoài nói My không cần lo việc của bố, là doanh nhân thì được thu làm lại là chuyện bình thường. Lo cũng chẳng giúp ích gì nên My hãy cứ tập trung vào cuộc sống của mình. 

Hãy nói lời yêu - Tập 25: Sống sung sướng từ bé, giờ My mới thấm cảnh không có tiền khổ như thế nào
 

Bà Hoài ngoảnh đi ngoảnh lại chẳng thấy có bạn bè gì những lúc cần tâm sự. Bà Hoài gọi người chị họ, người bác từng cho My ở nhà sang nói chuyện. Bà Hoài nhắc đến chuyện ông Tín. Sau cuộc nói chuyện, bà Hoài quyết định gọi cho ông Tín. Bà Hoài nói không lo cho ông Tín mà lo cho My. Ông Tín cuối cùng nói thật chưa có cách nào để trả nợ. 

Hãy nói lời yêu - Tập 25: Sống sung sướng từ bé, giờ My mới thấm cảnh không có tiền khổ như thế nào
 

Than vãn chuyện không có tiền với Tú (Bảo Hân), Tú lại hí hửng bày ra cách mua xổ số cho My. Nhưng cuối cùng My trượt chẳng trúng cái nào. Đúng lúc đó, có một nhóm xã hội đen đến tìm bà Hoài. Hai mẹ con không rõ rốt cuộc có chuyện gì. Ông Tín cũng bị nhóm chủ nợ truy đến tận nhà. 

 

 

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
Ninh an như mộng
Chuyện gì khó có má lo
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img