Monday, March 27, 2023

Hội An sẽ trồng mới 25.000 cây xanhHưởng ứng Đề án “Trồng mới một tỷ cây xanh giai đoạn 2021 – 2025” của Thủ tướng Chính phủ, UBND TP.Hội An vừa ban hành kế hoạch trồng mới 25.000 cây xanh phù hợp với điều kiện sinh thái của địa phương

Hưởng ứng Đề án “Trồng mới một tỷ cây xanh giai đoạn 2021 – 2025” của Thủ tướng Chính phủ, UBND thành phố Hội An vừa ban hành kế hoạch trồng mới 25.000 cây xanh phù hợp với điều kiện sinh thái, quy hoạch và quỹ đất hiện có của địa phương.

Cụ thể, giai đoạn 2021 – 2025, thành phố Hội An sẽ trồng mới 25.000 cây xanh, trong đó 5.000 cây xanh được trồng mới ở các đường phố, công viên, trường học, bệnh viện, khu công nghiệp và 20.000 cây trồng mới dọc các tuyến đường ngang ven biển, nội đồng, đất ngập nước ven sông, ven biển.

Hội An – di sản văn hóa thế giới, không những thu hút du khách thập phương đến tham quan, mà còn là nơi nhiều người chọn để sinh sống.

Hội An sẽ trồng mới 25.000 cây xanh

Một góc đô thị Hội An hiện nay. (Ảnh: Văn Luận).

Những năm qua, Hội An đã lựa chọn con đường xây dựng thành phố sinh thái – văn hóa – du lịch phát triển năng động, toàn diện, hiện đại, giàu bản sắc và bền vững trên cơ sở tổng hòa 3 yếu tố kinh tế bền vững, môi trường bền vững và xã hội bền vững./.

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
spot_img
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img