Monday, March 27, 2023

Họp giao ca với người mắc COVID-19, nam bảo vệ công ty ở Hà Nội dương tính SARS-CoV-2Tối 7/7, CDC Hà Nội thông tin thêm 1 ca nhiễm mới tại huyện Đông Anh, là nhân viên bảo vệ Công ty TNHH SEI, khu công nghiệp Thăng Long.

Họp giao ca với người mắc COVID-19, nam bảo vệ công ty ở Hà Nội dương tính SARS-CoV-2

 

Bệnh nhân nam V.V.T, sinh năm 1973, làm bảo vệ cổng tại công ty TNHH SEI và có tiếp xúc trong thời gian họp giao ca với BN21.330 và BN21.338.

Ngày 7/7, bệnh nhân xuất hiện triệu chứng sốt, được lấy mẫu xét nghiệm và có kết quả dương tính SARS-CoV-2 (do CDC Hà Nội thực hiện).

Như vậy, kể từ ngày 5/7, Hà Nội đã có thêm 17 bệnh nhân, trong đó 8 trường hợp thuộc chùm ca bệnh ở khu công nghiệp Thăng Long liên quan đến Bắc Giang, 7 trường hợp trường hợp thuộc chùm ca bệnh tại An Mỹ, Mỹ Đức; 2 trường hợp trường hợp liên quan đến TP Hồ Chí Minh (1 ở Hoàng Mai, 1 ở Đống Đa).

* Cũng trong ngày 7/7, UBND huyện Mê Linh đã tiến hành cách ly tạm thời 15 hộ gia đình với 80 khẩu tại xóm 9, thôn Tây Xá, xã Hoàng Kim – nơi bệnh nhân F0 sinh sống và các gia đình có F1.

Bên cạnh đó, UBND huyện thực hiện giãn cách theo nguyên tắc Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ đối với các khu dân cư còn lại của thôn Tây Xá, xã Hoàng Kim với 358 hộ và 1.503 khẩu.

Đồng thời, huyện Mê Linh chỉ đạo lực lượng chức năng lập 2 chốt cứng tại 2 đầu ngõ ra – vào nhà bệnh nhân F0 để kiểm soát nghiêm ngặt người ra – vào và lập 3 chốt mềm tại các tuyến đường ra – vào thôn Tây Xã, xã Hoàng Kim nhằm kiểm soát, hạn chế người dân đi lại, phòng dịch lây lan ra cộng đồng.

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
spot_img
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img