Saturday, March 2, 2024

K-ICM lần đầu kết hợp với Văn Mai Hương, mời hot TikToker Lê Bống tham gia MV mớiCú “bắt tay” đầy ngẫu hứng của K-ICM, Văn Mai Hương và Lê Bống trong MV “Chim Quý Trong Lồng” đang được fan V-Pop mong chờ. 

Chỉ trong nửa đầu 2021, K-ICM đã giới thiệu 10 ca khúc mới đến công chúng. Bước vào tháng 7 – cũng là tháng sinh nhật mình, nhà sản xuất âm nhạc sinh năm 1999 tiếp tục cho ra mắt ca khúc mới có tên Chim Quý Trong Lồng. Đặc biệt hơn, trong lần trở lại này K-ICM sẽ bắt tay với hai cái tên tưởng chừng không hề liên quan là Văn Mai Hương và Lê Bống.

K-ICM lần đầu kết hợp với Văn Mai Hương, mời hot TikToker Lê Bống tham gia MV mới

Lựa chọn một cái tên khá lạ – Chim Quý Trong Lồng, K-ICM cho biết anh muốn ngầm đưa ra một bản tuyên ngôn tự do thay cho những người trẻ đang sống trong định kiến của dư luận, từ đó truyền năng lượng tích cực và cổ vũ tinh thần người trẻ dám sống là chính mình.

Lý do K-ICM lựa chọn hai khách mời đặc biệt xuất hiện trong dự án lần này đến từ việc mỗi nhân vật đều có câu chuyện của riêng mình, phù hợp với concept dự án.

Văn Mai Hương là một trong những giọng ca thực lực nhưng việc thành công sớm khiến cô mất đi phần nào sự hồn nhiên của tuổi trẻ, cũng như chịu nhiều áp lực. Sau cùng tình yêu âm nhạc đã giúp cô vượt qua khó khăn và trưởng thành hơn.

K-ICM lần đầu kết hợp với Văn Mai Hương, mời hot TikToker Lê Bống tham gia MV mới

Về Lê Bống, cô nổi bật với gương mặt xinh đẹp, phong cách tươi trẻ nhưng nhận nhiều ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng. Để đi một con đường “dài hơi” với nghệ thuật, Lê Bống đã nghiêm túc và trưởng thành hơn trong việc sáng tạo nội dung hữu ích trên các nền tảng mạng xã hội.

 
K-ICM lần đầu kết hợp với Văn Mai Hương, mời hot TikToker Lê Bống tham gia MV mới

Được biết, để MV Chim Quý Trong Lồng mang chất lượng tốt nhất, sát với kiến thức lịch sử nhất, ê-kíp đã nhờ đến sự hỗ trợ đội ngũ chuyên gia giàu kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm.

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
Trạng vương chi vương - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam
Bản tôn tựu vị - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img