Sunday, April 2, 2023

Lịch thi đấu, lịch phát sóng Cúp Thiên Long hôm nay 3.1: Bình Dương vào ‘chung kết’Lịch thi đấu bóng đá, lịch phát sóng và dự đoán kết quả Cúp bóng đá Thiên Long diễn ra chiều nay 3.1 được cập nhật đầy đủ và chính xác tại đây.

Thật ra với thể thức đá vòng tròn một lượt tính điểm, sẽ không có chuyện vào “chung kết” nhưng lịch thi đấu đã vô tình xếp Bình Dương đá với Đà Nẵng ở trận đấu cuối cùng của giải Thiên Long và với tình hình hiện tại, nhiều khả năng đó là trận chung kết trong mơ của giải đấu diễn ra tại sân Gò Đậu của Bình Dương. Đà Nẵng toàn thắng ở cả 3 trận đầu tiên và đang chờ sẵn Bình Dương ở trận đấu cuối cùng của giải. Nếu đội chủ nhà giành chiến thắng chiều nay trước Khánh Hòa, họ sẽ hiên ngang đối đầu với đội bóng sông Hàn với tâm thế chỉ cần thủ hòa là đủ nhờ hiệu số bàn thắng/bại rất tốt.
Trong khi đó, trận đấu sớm gây được sự chú ý của giới truyền thông và người hâm mộ bởi sự có mặt của HLV Kiatisak sau khi hết thời gian cách ly. “Zico Thái” rất quyết tâm gỡ lại thể hiện của Gia Lai sau 2 trận toàn thua với 6 bàn thủng lưới, rõ ràng ông không muốn trở thành đội bóng xếp bét bảng ở giải đấu dù là giai hữu này.
Lịch thi đấu, lịch phát sóng Cúp Thiên Long hôm nay 3.1: Bình Dương vào
Lịch thi đấu, lịch phát sóng Cúp Thiên Long hôm nay 3.1: Bình Dương vào

 

 

Nguồn: thethao.thanhnien.vn

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
spot_img
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img