Friday, March 24, 2023

Lý Nhã Kỳ bày tỏ: Lúc này bản thân còn chuẩn bị váy áo dự LHP Cannes 2021 là ích kỷLý Nhã Kỳ tiết lộ được Ban tổ chức Liên hoan phim Cannes 2021 gửi thư mời từ lâu nhưng cô từ chối tham gia vì không thể đi vui vẻ với tình hình dịch như hiện tại.

Sau hơn 1 năm trì hoãn vì dịch COVID-19, Liên hoan phim Cannes vừa chính thức khai mạc tại tòa nhà Palais des Festival (Pháp).

Lý Nhã Kỳ bày tỏ: Lúc này bản thân còn chuẩn bị váy áo dự LHP Cannes 2021 là ích kỷ

Được biết Lý Nhã Kỳ nhận được lời mời dự thảm đỏ LHP Cannes 2021 từ tháng 6 nhưng cô đã từ chối tham gia. Chia sẻ với báo Ngoisao, diễn viên Kiều Nữ Và Đại Gia nói: “Tình hình dịch bệnh nước mình chưa được kiểm soát và cuộc sống nhiều người bị ảnh hưởng. Vì thế, tôi thấy mình không thể ích kỷ váy áo vui mừng bên đó mà không chia sẻ với những khó khăn trong nước. Tôi nghĩ không đi được Cannes năm nay thì sẽ đi năm sau và đi với tâm thế vui hơn. Lúc này, tôi chỉ mong đất nước, người dân Việt Nam có thể vượt qua khó khăn và sớm quay lại cuộc sống bình thường“.

Dù không thể góp mặt nhưng cô vẫn theo dõi LHP Cannes từ xa. Người đẹp hứa hẹn vào năm sau, khi tình hình dịch đã ổn định sẽ chuẩn bị kỹ lưỡng để “bung lụa” trên thảm đỏ LHP Cannes.

Lý Nhã Kỳ bày tỏ: Lúc này bản thân còn chuẩn bị váy áo dự LHP Cannes 2021 là ích kỷ

Lý Nhã Kỳ tham dự LHP Cannes lần đầu vào năm 2013. Mỗi lần xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện này, cô đều gây ấn tượng vì đầu tư váy áo cực kỳ lộng lẫy, nhận được sự quan tâm của giới truyền thông quốc tế. Cô từng chi hàng tỷ đồng để đặt may trang phục Haute Couture từ các nhà mốt nổi tiếng thế giới. Ngoài ra, các NTK Việt danh tiếng như Lê Thanh Hòa, Đỗ Long, Hoàng Hải cũng được người đẹp “chọn mặt gửi vàng” để thiết kế trang phục.

Năm 2018, diễn viên lần đầu mặc áo dài ở LHP Cannes, cô chọn một thiết kế của NTK Đinh Văn Thơ với kiểu cầu vai phồng. Tại đây Lý Nhã Kỳ có màn “đọ sắc” với siêu mẫu Naomi Campbell, khoảnh khắc này được báo chí nước ngoài ca ngợi.

 
Lý Nhã Kỳ bày tỏ: Lúc này bản thân còn chuẩn bị váy áo dự LHP Cannes 2021 là ích kỷ

Lý Nhã Kỳ lần đầu diện áo dài trên thảm đỏ LHP Cannes.

Lý Nhã Kỳ bày tỏ: Lúc này bản thân còn chuẩn bị váy áo dự LHP Cannes 2021 là ích kỷ

Lý Nhã Kỳ chụp ảnh cùng “báo đen” Naomi Campbell.

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
spot_img
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img