Friday, March 24, 2023

Mèo tiên tri dự đoán kết quả trận Italia – Tây Ban NhaChú mèo tiên tri Cass vừa đưa ra dự đoán kết quả trận bán kết 1 UEFA EURO 2020 giữa Italia và Tây Ban Nha, trận đấu diễn ra lúc 2h sáng ngày 7/7.

Mèo tiên tri dự đoán kết quả trận Italia - Tây Ban Nha

 

 

Trận bán kết đầu tiên của UEFA EURO 2020 sẽ diễn ra giữa ĐT Italia và ĐT Tây Ban Nha. Đây là cuộc đấu trí căng thẳng khi cả hai là những cái tên giàu truyền thống và đang có phong độ tốt.

Tuy nhiên, trong khi Italia đang thi đấu cực kỳ thuyết phục thì Tây Ban Nha chưa có được điều này. Thầy trò HLV Enrique luôn phải thi đấu hết 120 phút, thậm chí loạt penalty ở vòng knock-out để chật vật đi đến bán kết.

 

Có lẽ vì vậy mà chú mèo tiên tri Cass đã dự đoán phần thắng sẽ nghiêng về ĐT Italia trong cuộc đối đầu này.

Mèo tiên tri dự đoán kết quả trận Italia - Tây Ban Nha
 

 

 

 

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
spot_img
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img