Friday, March 24, 2023

Nga bắt đối tượng cấp giấy chứng nhận tiêm vaccine Covid-19 bất hợp phápCảnh sát Nga hôm 7/7 bắt giữ một nhân viên y tế ở vùng Kaliningrad vì cáo buộc bán giấy chứng nhận tiêm chủng Covid-19 bất hợp pháp.

 

Bộ Nội vụ Nga cho biết, nghi phạm là một quản lý tại một phòng khám ở Kaliningrad, bị cáo buộc cấp giấy chứng nhận tiêm chủng giả cho hơn 20 người. Người phụ nữ này cũng bị cáo buộc đã đổ đi những liều vaccine cấp tương ứng cho những người mua giấy chứng nhận tiêm chủng.

Theo luật pháp Nga, hành vi này có thể bị phạt tù.

Moscow và một số khu vực của Nga đã sử dụng các biện pháp cứng rắn để khuyến khích người dân tiêm chủng, bao gồm cả việc bắt buộc tiêm phòng. Điều này khiến một số người hướng tới thị trường chợ đen trực tuyến để mua giấy chứng nhận tiêm chủng./.

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
spot_img
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img