Saturday, March 2, 2024

Ngày 6.1 bốc thăm xếp lịch thi đấu vòng loại giải bóng đá U.19 quốc giaKhác với mọi năm trong cuộc họp kỹ thuật  của từng bảng mới bốc thăm xếp lịch thi đấu vòng loại bảng giải bóng đá U.19, lần này VFF đổi mới gom về một mối bằng cách cho bốc thăm xếp lịch thi đấu sớm cả 5 bảng vào 15 giờ chiều ngày 6.1

Việc các đội tham dự đông (28 đội) cho thấy các lò đào tạo trẻ, các CLB tỉnh thành ngành đã bắt đầu chăm chút, quan tâm và phát triển lực lượng cầu thủ trẻ tốt hơn, nhằm tạo chân đế vững vàng cho các CLB chuyên nghiệp. Hơn nữa sự tham gia đông đảo của các đội U.19 sẽ giúp cho VFF và Giám đốc kỹ thuật Adachi, HLV trưởng U.19 Việt Nam Troussier có cơ hội phát hiện tài năng mới thông qua sự trui rèn đánh giá từng vị trí, từng con người trên sân, từ đó xây dựng đội tuyển U.19 Việt Nam dự giải U.18 Đông Nam Á 2021, U.19 Châu Á 2022 và U.20 FIFA World Cup 2023.
Nét mới của Giải U.19 là các cầu thủ phải sinh từ năm 2003 trở về sau, nghĩa là phải đúng 18 tuổi. Điều này sẽ tạo cơ hội cho các cầu thủ vừa tham dự giải U.17 vô địch quốc gia có dịp chứng tỏ mình ở sân chơi cấp độ lớn hơn trong năm 2021. Cũng do số lượng đội đăng ký đông nên để tăng tính cọ xát và phù hợp với thời gian hoàn tất vòng loại trước tết âm lịch, nên VFF sẽ chia 28 đội thành 5 bảng gồm 3 bảng 6 đội và 2 bảng 5 đội. Cụ thể
Ngày 6.1 bốc thăm xếp lịch thi đấu vòng loại giải bóng đá U.19 quốc gia

U 19 SLNA, một ứng viên nặng ký khi đội U.17 năm rồi đã giành ngôi vô địch quốc gia

Bảng A: Do Trung tâm thể thao Viettel đăng cai tổ chức, gồm 6 đội: Hà Nội, Nam Định, PVF, Thanh Hóa, Công an Nhân dân và Viettel. Bảng B: Do Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT Kon Tum đăng cai tổ chức, gồm 5 đội: SHB Đà Nẵng, Thừa thiên Huế, Kon Tum, Học viện NutiFood, Sông Lam Nghệ An. Bảng C: Do Công ty cổ phần thể thao Hoàng Anh Gia Lai đăng cai tổ chức, gồm 06 đội: Bình Định, Hoàng Anh Gia Lai, Đăk Lăk, Phú Yên, TP.HCM, Quảng Nam. Bảng D: Do Trung tâm dịch vụ thi đấu TDTT Khánh Hoà đăng cai tổ chức, gồm 5 đội: Khánh Hoà, Đồng Nai, Becamex Bình Dương, Sài Gòn FC, Bến Tre. Bảng E: Do Trung tâm TDTT Bình Phước đăng cai, gồm 06 đội: Bình Phước,Tiền Giang, An Giang, Cần Thơ, Đồng Tháp, Long An.
Ngày 6.1 bốc thăm xếp lịch thi đấu vòng loại giải bóng đá U.19 quốc gia

Niềm vui của U.19 PVF khi giành chức vô địch trong năm 2020

Khác với mọi năm một ngày trước khi vòng loại bắt đầu, bảng trưởng mới tổ chức họp kỹ thuật và bốc thăm xếp lịch thi đấu. Năm nay họp kỹ thuật đăng ký màu áo, rà soát đối tượng tham dự giải vẫn duy trì một ngày trước trận. Nhưng nét mới khác là bốc thăm xếp lịch thi đấu cho tất cả 5 bảng sẽ tiến hành trước, cụ thể vào 15 giờ chiều mai 6.1 tại trụ sở VFF ở Hà Nội. Buổi bốc thăm xếp lịch thi đấu sẽ được livestream trực tiếp trên VFF channel và Fanpage VFF. Theo lịch các đội bóng sẽ thi đấu vòng tròn 2 lượt từ ngày 10.1 đến ngày 2.2 để xác định các đội lọt vào vòng chung kết sẽ tranh vào đầu tháng 3. Các trận lượt đi sẽ diễn ra vào các ngày 10, 12, 15, 18 và 20.1.
Ngày 6.1 bốc thăm xếp lịch thi đấu vòng loại giải bóng đá U.19 quốc gia
 

 

 

Nguồn: thethao.thanhnien.vn

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
Trạng vương chi vương - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam
Bản tôn tựu vị - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img