Thursday, March 23, 2023

Nghiêm Xuân Tú phủ nhận rời CLB Than Quảng Ninh sau vòng 13 V-League 2021Hai ngôi sao của Than Quảng Ninh là Nghiêm Xuân Tú và Mạc Hồng Quân phủ nhận thông tin sẽ rời CLB Than Quảng sau vòng 13 V-League 2021.  

Nghiêm Xuân Tú phủ nhận rời CLB Than Quảng Ninh sau vòng 13 V-League 2021

 

Ngày 7.7, một nguồn tin từ CLB bóng đá Than Quảng Ninh cho biết, sau vòng 13 V-League 2021, Mạc Hồng Quân, Nghiêm Xuân Tú sẽ khoác áo CLB Bình Định với thời hạn lần lượt là 3 năm rưỡi và 2 năm rưỡi. 2 cầu thủ trụ cột của Than Quảng Ninh sẽ nhận số tiền lót tay 2,5 tỉ đồng mỗi mùa khi khoác áo Bình Định.
Thông tin trên nhanh chóng được lan truyền khiến nhiều CĐV đội bóng đất mỏ tỏ ra buồn bã, họ cho rằng đội chủ sân Cẩm Phả “rã đám” khi có đủ điểm trụ hạng và bán cầu thủ thụ cột nhằm giảm bớt gánh nặng tài chính.
Tuy nhiên, khi được hỏi cả Mạc Hồng Quân lẫn Nghiêm Xuân Tú đều phủ nhận thông tin trên khi cho rằng đến thời điểm này họ vẫn thuộc biên chế của CLB Than Quảng Ninh. Cả 2 đang tập trung cùng toàn đội để chuẩn bị cho cuộc tiếp đón Hoàng Anh Gia Lai tại vòng 13 V-League 2021.
“Tôi cùng Mạc Hồng Quân đã tập trung cùng với Than Quảng Ninh để chuẩn bị cho vòng 13 V-League 2021. Hiện chưa có thông tin gì về việc cả 2 anh em đầu quân cho Bình Đình trong giai đoạn tới”.
Trước đó, hôm 5.7, CLB Quảng Ninh tập trung trở lại sau thời gian nghỉ vì dịch Covid-19. Đội bóng đất mỏ nhiều khả năng sẽ chọn sân nhà khác bởi sân Cẩm Phả đang trong quá trình nâng cấp mặt cỏ, khán đài.
Nghiêm Xuân Tú phủ nhận rời CLB Than Quảng Ninh sau vòng 13 V-League 2021

Than Quảng Ninh đang tích cực chuẩn bị cho cuộc đối đầu với Hoàng Anh Gia Lai tại vòng 13 V-League 2021

Tại vòng 13 V-League 2021, Than Quảng Ninh sẽ đối đầu với Hoàng Anh Gia Lai, nếu có ít nhất 1 điểm nhiều khả năng đoàn quân của HLV Hoàng Thọ sẽ trụ hạng sớm.
Theo thông tin từ Sở VH-TT Quảng Ninh, từ vòng 13 CLB Than Quảng Ninh sẽ chọn Cửa Ông là sân nhà. Bởi từ đầu tháng 7, tỉnh Quảng Ninh triển khai dự án đầu tư xây dựng bổ sung mái che, cải tạo mặt sân vận động Cẩm Phả.
Theo đó, dự án có tổng mức đầu tư gần 83 tỉ đồng từ nguồn ngân sách tỉnh Quảng Ninh, sân nhà của CLB Than Quảng Ninh được đầu tư các hạng mục: Bổ sung mái che khán đài A, B; điều chỉnh kích thước mặt sân theo tiêu chuẩn quốc tế; thay thế toàn bộ cỏ mặt sân hiện tại bằng cỏ chuyên dùng; bổ sung hệ thống tưới nước tự động; bổ sung, điều chỉnh hệ thống tưới nước mặt sân và cống thoát nước xung quanh.

 

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
spot_img
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img