Wednesday, March 22, 2023

Nhà tiên tri Rùa dự đoán 2 trận tứ kết Ukraine – Anh và CH Séc – Đan MạchChú rùa tiên tri đã trổ tài dự đoán kết quả 2 trận tứ kết còn lại tại UEFA EURO 2020, diễn ra đêm 3/7 và rạng sáng ngày 4/7.

Nhà tiên tri Rùa dự đoán 2 trận tứ kết Ukraine - Anh và CH Séc - Đan Mạch

 

 

ĐT Ukraine và ĐT Anh sẽ bước vào trận đấu cuối cùng thuộc khuôn khổ vòng tứ kết EURO 2020. Với những gì cả hai đội bóng đã thể hiện kể từ đầu mùa giải, đây hứa hẹn sẽ là một trận đấu vô cùng kịch tính và hấp dẫn. Trước thềm trận đấu quan trọng, Rùa tiên tri đã trổ tài dự đoán đội bóng giành chiến thắng chung cuộc.

Rùa tiên tri dự đoán kết quả trận Ukraine – Anh

Cụ thể, Rùa tiên tri cho rằng ĐT Ukraine sẽ có được chiến thắng chung cuộc và giành vé vào chơi tại bán kết EURO 2020. Nếu dự đoán này chính xác thì đây sẽ lại là một bất ngờ nữa tại EURO lần này khi đội hình gồm nhiều ngôi sao, Tam sư được đánh giá cao hơn nhiều so với ĐT Ukraine.

Rùa tiên tri dự đoán kết quả trận CH Séc – Đan Mạch

Ở trận đấu diễn ra trước đó, chú rùa tiên tri này đã dự đoán phần thắng nghiêng về ĐT Đan Mạch. Mặc dù không còn sự phục vụ của ngôi sao số một Eriksen, tuy nhiên với một lối chơi kỷ luật và chặt chẽ Đan Mạch đã giành vé vào chơi tại tứ kết một cách thuyết phục. Sẽ không quá bất ngờ nếu họ đi tiếp vào bán kết EURO năm nay.

Nhà tiên tri Rùa dự đoán 2 trận tứ kết Ukraine - Anh và CH Séc - Đan Mạch
 

 

 

 

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
spot_img
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img