Sunday, April 2, 2023

Sam rủ Otis và Fanny cùng diện đồ bộ, mở tiệc ngủ kể chuyện bạn thân khác giớiTrong tập 1 của “Cốc Cốc Sam Ơi” mùa 2, khán giả được tiết lộ những bí mật về bạn thân của Sam – Fanny – Otis.

Chương trình Cốc Cốc Sam Ơi của do diễn viên Sam là host vừa trở lại mùa 2. Đây lại là cơ hội nữa để khán giả được thấy Sam và dàn khách mời của từng tập chia sẻ về cuộc sống cá nhân của mình. “Khi bạn gõ cửa nhà Sam, không chỉ có trà, có bánh, có rượu để nhâm nhi, mà còn được tâm tình, sẻ chia trên góc nhìn thân thiện, tích cực nhất. Đời nghệ sĩ không phải lúc nào cũng ngập tràn hào quang, lại càng không phải lúc nào cũng chỉ có nụ cười hạnh phúc” – diễn viên Taxi Em Tên Gì nói về chương trình của mình.

Sam rủ Otis và Fanny cùng diện đồ bộ, mở tiệc ngủ kể chuyện bạn thân khác giới

Trong tập đầu tiên, cô cùng hai khách mời là ca sĩ Otis và streamer Fanny bàn luận về chủ đề “bạn thân khác giới”. Không còn là bối cảnh quán bar quen thuộc, chương trình mở màn với hình ảnh phòng ngủ và cả 3 nhân vật xuất hiện đều diện pijama tham gia tiệc ngủ.

Cả Sam – Otis – Fanny đều đang có hoặc từng có bạn thân khác giới. Trong đó Otis hài hước khi từng “phải lòng” một cô bạn bán trà sữa, sau khi ngỏ lời bị từ chối thì cả hai chuyển sang làm bạn bình thường. Fanny tiết lộ chơi với nhiều bạn khác giới, việc các bạn nam có người yêu hoàn toàn bình thường, không ảnh hưởng đến sự thân thiết trước nay của cô.

Sau khi nghe hai khách mời chia sẻ, Sam rút ra kết luận: “Thường là trong mối quan hệ bạn thân khác giới, khi nghe tin người bạn của mình có người yêu, các cô gái sẽ hơi thấy ghen tỵ một chút. Nhưng sau đó thì cảm giác này qua mau thôi, quan trọng hơn vẫn là mong muốn bạn thân của mình sẽ được hạnh phúc”.

Sam rủ Otis và Fanny cùng diện đồ bộ, mở tiệc ngủ kể chuyện bạn thân khác giới
 

Ở mùa 1, Cốc Cốc Sam Ơi nhận nhiều ý kiến trái chiếu khi có format concept giống hệt show Bar Stories đình đám của Dustin Phúc Nguyễn. Anh Vũ Hồng Quang – đồng sáng lập series talkshow Bar Stories thậm chí phải lên tiếng bảo vệ “đứa con” tinh thần của mình. Vậy nên sự thay đổi concept cho chương trình của Sam lần này là cần thiết để được người hâm mộ đón nhận hơn.

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
spot_img
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img