Monday, April 15, 2024

Spice Girls kỷ niệm 25 năm phát hành ca khúc ‘Wannabe’Các thành viên nhóm nhạc Anh lừng danh Spice Girls vừa kỷ niệm 25 năm ngày phát hành đĩa đơn đầu tay Wannabe vào hôm 8.7, theo Reuters.

Spice Girls kỷ niệm 25 năm phát hành ca khúc ‘Wannabe’

 

Là ca khúc lạc quan và mạnh mẽ, Wannabe của Spice Girls được phát hành vào ngày 8.7.1996, nhanh chóng vươn lên dẫn đầu các bảng xếp hạng âm nhạc trên toàn thế giới. Nhóm Spice Girls gồm Mel B – được gọi là Scary Spice, Emma Bunton – Baby Spice, Mel C – Sporty Spice, Victoria Beckham – Posh Spice và Geri Halliwell – Ginger Spice đã bán được khoảng 90 triệu đĩa. trên toàn thế giới.
“Chúng tôi rất xúc động, 25 năm trôi qua thật tuyệt vời. Cảm ơn những người hâm mộ tuyệt vời biến giấc mơ của 5 cô gái thành hiện thực, yêu thích những bài hát mà chúng tôi đã viết, bắt chước vũ đạo và tôn trọng cá tính của chúng tôi!”, Emma Bunton viết trên trang Instagram. Halliwel thì đăng những bức ảnh cũ của nhóm với mô tả: “Wannabe là bài hát làm thay đổi cuộc đời của 5 cô gái đến từ nước Anh”.
Spice Girls kỷ niệm 25 năm phát hành ca khúc ‘Wannabe’

Nhóm Spice Girls biểu diễn tại sân vận động Olympic trong lễ bế mạc Thế vận hội London 2012 ngày 12.8.2012

ẢNH: REUTERS

Để đánh dấu sự kiện này, trước đó ban nhạc Spice Girls thông báo họ sẽ phát hành phiên bản giới hạn EP Wannabe25 vào ngày 9.7, bao gồm ca khúc gốc, bản thu demo gốc, bản phối lại và bản demo ballad chưa phát hành Feed Your Love. Họ cũng phát động chiến dịch #IAmASpiceGirl kêu gọi người hâm mộ chia sẻ những kỷ niệm.
“Chúng tôi sẽ không hiện hữu nếu không có các bạn và không thể đủ lời cảm ơn tình yêu mà chúng tôi dành cho tất cả các bạn trong hai thập kỷ rưỡi. Chúng tôi đã trưởng thành bên nhau và cùng chia sẻ rất nhiều buồn vui trong cuộc sống”, Mel B viết trên trang Instagram của mình.
Spice Girls thành lập vào năm 1994. Halliwell rời nhóm vào năm 1998, trong khi các thành viên còn lại đi theo con đường âm nhạc riêng vào năm 2000. Họ trở lại cùng nhau trong một chuyến lưu diễn vào năm 2007-2008 và biểu diễn tại lễ bế mạc Thế vận hội London 2012.
Spice Girls trở lại với bộ tứ trong chuyến lưu diễn tái hợp hồi năm 2019 mà không có thành viên Victoria Beckham – hiện là nhà thiết kế thời trang và nổi danh đình đám khi kết hôn với danh thủ David Beckham.

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
Ninh an như mộng
Chuyện gì khó có má lo
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img