Wednesday, March 22, 2023

Thí sinh ở Cà Mau ‘nhẹ người’ sau khi kết thúc bài thi tổ hợpCác thí sinh ở tỉnh Cà Mau cảm thấy ‘nhẹ người’ sau khi kết thúc bài thi tổ hợp sáng nay trong kỳ thi tốt nghiệp THPT.  

Thí sinh ở Cà Mau

 

Ghi nhận tại cụm thi Cà Mau, các thí sinh thi xong cảm thấy phấn khởi lẫn tiếc nuối khi nhận xét về bài thi khối khoa học tự nhiên (KHTN gồm vật lý, hóa học, sinh học) và khoa học Xã hội (KHXH gồm lịch sử, địa lý, giáo dục công dân).

Môn vật lý khó nhất

Một số thích tỏ ra tiếc nuối với những câu khó bài thi tổ hợp và cho rằng cần nhiều thời gian để phân tích và chọn đáp án. Chẳng hạn, Võ Trung Kiên (học sinh Trường THCS-THPT Vàm Đình) cho biết đề thi tương đối khó, khó nhất là môn vật lý.
Còn Trần Nguyễn Nhật Tân (học sinh Trường THPT Cái Nước) chia sẻ: “Em cảm thấy nhẹ người sau khi hoàn thành bài thi tổ hợp”. Theo Tân, môn vật lý khó nhất trong bài thi tổ hợp KHTN. Tân bày tỏ: “Em tự tin nhất là môn sinh học và quyết tâm thi tốt để đậu ngành Y đa khoa Trường ĐH Cần Thơ”.
Chọn tổ hợp KHXH, bạn Võ Trúc Huỳnh (học sinh THPT Cái Nước) cho biết: “Môn sử khó nhất, em làm xong địa lý và giáo dục công dân vẫn kịp giờ dò lại đáp án”.
 
Thí sinh ở Cà Mau

Sau buổi thi sáng 8.7, thí sinh Cà Mau mong muốn buổi thi cuối sẽ diễn ra an toàn

NHƯ Ý

Bài thi tổ hợp KHXH nhẹ nhàng

Nguyễn Thị Nhí, học sinh THCS-THPT Vàm Đình, cho biết, đề thi chính thức dễ hơn đề minh họa của Bộ GD-ĐT nên tự tin 80% về bài thi của mình và làm tốt hơn so với ngày thi đầu tiên. “Em sẽ quyết tâm hoàn thành bài thi ngoại ngữ cho buổi thi cuối cùng của kỳ thi tốt nghiệp, Nhí chia sẻ.
Kết thúc ngày thi buổi sáng nhiều thí sinh ở Cà Mau hớn hở và thoải mái và quyết tâm dốc hết sức hoàn thành bài thi ngoại ngữ còn lại vào chiều nay. 

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
spot_img
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img