Thursday, March 23, 2023

TP.HCM: Phó thủ tướng Vũ Đức Đam kiểm tra Bệnh viện dã chiến thu dung điều trị Covid-19 số 2Phó thủ tướng Vũ Đức Đam chỉ đạo Bệnh viện dã chiến thu dung điều trị Covid-19 số 2 của TP.HCM cần phát hiện sớm bệnh nhân Covid-19 nặng để đưa vào điều trị.

TP.HCM: Phó thủ tướng Vũ Đức Đam kiểm tra Bệnh viện dã chiến thu dung điều trị Covid-19 số 2

 

Sáng 8.7, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đã đến thăm, kiểm tra và làm việc tại Bệnh viện dã chiến thu dung điều trị Covid-19 số 2 tại chung cư tái định cư đường B, P.Tân Thới Nhất, Q.12 (TP.HCM).
Tại đây, phó thủ tướng thăm hỏi sức khỏe và động viên đội ngũ y bác sĩ hết lòng tham gia chống dịch và đang chăm sóc bệnh nhân Covid-19.
 

Phó thủ tướng chỉ đạo Bệnh viện dã chiến thu dung điều trị Covid-19 số 2 cần phát hiện sớm những ca bệnh nặng để đưa vào điều trị kịp thời. Trước hình dịch bệnh có thể còn tăng nên TP.HCM cần tăng cường trưng dụng các chung cư như trên để tiếp nhận bệnh nhân Covid-19.
Báo cáo với phó thủ tướng, đại diện Bệnh viện dã chiến thu dung điều trị Covid-19 số 2, cho biết bệnh viện có quy mô 2.500 giường bệnh. Sau 3 ngày đi vào hoạt động, bệnh viện đã tiếp nhận 2.300 bệnh nhân Covid-19. Hiện bệnh viện đang tạm dừng nhận bệnh để ổn định hoạt động, sau đó sẽ tiếp tục nhận bệnh lại.
 
TP.HCM: Phó thủ tướng Vũ Đức Đam kiểm tra Bệnh viện dã chiến thu dung điều trị Covid-19 số 2

Bệnh viện dã chiến số 2

Ảnh: Duy Tính

 
Hiện TP.HCM có 4 bệnh viện dã chiến số 1, 2, 3, 4 với quy mô 12.000 giường chuyên tiếp nhận bệnh nhân Covid-19 không triệu chứng. Ngoài ra còn có 12 bệnh viện khác với quy mô 5.000 giường để điều trị bệnh nhân có triệu chứng, tình trạng nhẹ.

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
spot_img
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img