Saturday, December 2, 2023

Trái cây nào tốt cho sức khỏe: Uống nước ép trái cây giảm nguy cơ béo phìCác nhà khoa học thuộc Đại học Boston (Mỹ) cho biết uống nước ép trái cây từ nhỏ (3 – 6 tuổi) giúp học sinh có ý thức theo đuổi chế độ ăn uống lành mạnh trong suốt giai đoạn phát triển.

Trái cây nào tốt cho sức khỏe: Uống nước ép trái cây giảm nguy cơ béo phì

Nghiên cứu, được công bố trên chuyên san BMC Nutrition, cho thấy những học sinh uống nước ép trái cây lúc nhỏ có xu hướng ăn nhiều trái cây cũng như tuân thủ chế độ ăn uống lành mạnh ngay từ thời thơ ấu cho đến tuổi thanh thiếu niên.

“Nghiên cứu cho thấy những trẻ uống khoảng 1,5 ly nước ép trái cây mỗi ngày trong những năm học mẫu giáo có xu hướng duy trì chế độ ăn uống lành mạnh hơn khi bước vào tuổi thanh thiếu niên, so với những trẻ uống chưa tới nửa ly nước ép trái cây mỗi ngày”, trưởng nhóm nghiên cứu Lynn L Moore thuộc Đại học Boston giải thích.
Cũng theo chuyên gia Moore, sau hơn 10 năm theo dõi các em, những trẻ uống nước trái cây từ 1 – 2 ly mỗi ngày không bị thừa cân.

 

Nguồn: thanhnien.vn

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
Chó cưng của tôi - SCTV9 độc quyền và đồng thời với TVB
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img