Wednesday, March 22, 2023

Trò chuyện với kiến trúc sư nổi tiếng của ÝBuổi hội thảo được tổ chức nhân sự kiện Ngày thiết kế Ý lần thứ 5 diễn ra lúc 14 giờ ngày 8 và 9.7 qua hình thức trực tuyến tại Hà Nội, TP.HCM và Ý.

Trò chuyện với kiến trúc sư nổi tiếng của Ý

 

Ngày thiết kế Ý lần thứ 5 có chủ đề Tái sinh một số khu vực đô thị và Ứng dụng công nghệ trong việc bảo tồn di sản văn hóa. Trong hội thảo, những nhà thiết kế, kiến trúc sư, những nhà hoạch định cảnh quan, phát triển đô thị Ý và Việt Nam cùng chia sẻ, trao đổi về giải pháp để tái sinh một số khu vực trong đô thị và phát triển mà vẫn giữ gìn bản sắc văn hóa.
Diễn giả chính của buổi hội thảo là kiến trúc sư Massimo Roj (ảnh), người sáng lập Công ty thiết kế Progetto CMR và cũng là người đảm nhận vai trò đại sứ Ngày thiết kế Ý tại VN năm nay. Ông sẽ chia sẻ về kiến trúc và tính bền vững trong việc tái sinh đô thị – những khái niệm mà ông đã tích cực theo đuổi trong hơn 3 thập niên.

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
spot_img
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img