Saturday, March 2, 2024

Vô viện tâm thần vì khỏa thân phóng xe máy tốc độ caoMột thanh niên Singapore tên Yeo Qi Wei, 24 tuổi, đã bị truy tố vì tội khỏa thân tại nơi công cộng, sau khi một số clip quay cảnh người này lan truyền trên mạng xã hội của đảo quốc sư tử cuối tuần qua.

Vô viện tâm thần vì khỏa thân phóng xe máy tốc độ cao

 

Tờ The Straits Times dẫn lời cảnh sát Singapore cho hay đã nhận được trình báo vào 5 giờ 45 sáng 10.6 về trường hợp một thanh niên đang “đi rông” trong khuôn viên khu dân cư Toa Payoh.
Trong tình trạng cởi sạch, người này còn leo lên một ô tô đậu tại bãi xe, khiến tài xế rời ô tô và gọi điện báo cảnh sát. Toàn bộ cảnh tượng được ghi hình bằng điện thoại và đăng lên mạng.
Trong một clip khác, người thanh niên bị phát hiện đang phóng xe máy với tốc độ 100 km/giờ trên đường cao tốc Pan Island, và cũng không mặc quần áo.
Vào thời điểm Yeo trình diện trực tuyến trước tòa, Thẩm phán quận Ronald Gwee ra lệnh đưa người này vào bệnh viện tâm thần để kiểm tra và quan sát trong vòng 2 tuần.
Nếu bị tuyên có tội, Yeo có thể đối mặt 3 tháng tù giam, phạt tiền 2.000 SGD hoặc cả hai.

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
Trạng vương chi vương - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam
Bản tôn tựu vị - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img