Monday, March 27, 2023

12 Bộ trưởng ở Ấn Độ từ chức



Ngày 7/7, 12 thành viên nội các trong chính phủ Ấn Độ, bao gồm cả Bộ trưởng y tế xin từ chức.

 

Đây là động thái cải tổ nội các Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi nhằm xoa dịu dư luận sau những chỉ trích về cách thức xử lý đại dịch của chính phủ.

Số người chết chính thức vì COVID-19 tại Ấn Độ đã vượt qua con số 400 nghìn người vào tuần trước. Các gia tin rằng con số thực tế có thể cao hơn nhiều và lo ngại về một làn sóng Covid-19 thứ ba sẽ sớm xảy ra.

Bộ trưởng Y tế Ấn Độ Harsh Vardhan, người đại diện cho những nỗ lực của chính phủ để chống lại COVID-19 cùng với cấp phó của mình đã bị yêu cầu từ chức. Người thay thế ông Va-han sẽ sớm được công bố.

Ngoài Bộ trưởng Y tế, một số bộ trưởng khác như Công nghệ thông tin, Truyền thông cũng được yêu cầu từ chức. Dự kiến, Thủ tướng Mô-đi giữ lại Bộ trưởng Ngoại giao, tài chính, quốc phòng…/.

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.



PHIM ĐẶC SẮC
spot_img
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img