Gan gà câu kỷ tử: cam thảo 5g, câu kỷ tử 10g, gan gà 100g, trứng chim cút 4 quả, mộc nhĩ đen 5g. Muối, mì chính, hành, gừng, rượu vừa đủ. Rửa sạch gan gà, thái miếng. Mộc nhĩ ngâm nước ấm cho nở hết, rửa sạch, nhặt bỏ chân, vớt lên để ráo nước. Cho một ít nước vào nồi, cho gan gà, cam thảo, gừng, xì dầu, rượu vào đun to lửa cho chín. Trứng chim cút luộc chín, bóc vỏ. Cho một ít dầu vào chảo, chờ nóng, cho hành, gừng vào xào có mùi thơm, cho mộc nhĩ vào xào một lúc rồi cho trứng cút, gan gà đã chín, câu kỷ tử và nước nấu lúc trước vào đảo đều, cho muối, mì chính và bột đao để hút bớt nước là ăn được. Cách 1 ngày ăn 1 lần, 1 tháng là một liệu trình.

Đuôi heo hầm thuốc Bắc: đuôi heo 150g, thục địa, tỏa dương, đỗ trọng mỗi thứ 30g , đại táo 10 quả, gừng tươi 15g, gia vị các loại. Đuôi heo rửa sạch, chặt khúc ngắn. Các loại gia vị rửa sạch cho vào túi vải, buộc kín. Gừng tươi giã nát. Tất cả cho vào nồi đất với lượng nước vừa đủ, hầm lửa nhỏ 2-3 giờ, nêm gia vị, chia ăn vài lần trong ngày. Món ăn này có tác dụng tư bổ thận tinh, rất tốt cho các trường hợp tinh trùng ít, tinh trùng yếu.

Sinh tố bơ: bơ chứa nguồn chất béo lành mạnh, kali và vitamin rất tốt giúp tâm trạng thoải mái. Ngoài ra, bơ còn chứa vitamin E và kẽm, cả 2 đều có tác động tích cực đến ham muốn tình dục và khả năng sinh sản của nam giới. Kẽm làm tăng mức testosterone tự do trong cơ thể, trong khi vitamin E có thể cải thiện chất lượng tinh trùng. Lựa chọn quả bơ ngon, chín đều. Bỏ vỏ và hạt, cho thêm 200ml sữa tươi, xay thành sinh tố.

Cua biển hấp sả: cua biển 500g, sả, gia vị đủ dùng đem hấp chín, ăn nóng. Trong cua biển chứa lượng lớn dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, với hàm lượng canxi cao và giàu vitamin nhóm B, có tác dụng chống các nguy cơ mắc bệnh về tim mạch, giúp khả năng tình dục tốt hơn, độ ham muốn quan hệ gia tăng khi dùng nhiều cua biển trong thực đơn hằng ngày.

Link dẫn: https://suckhoedoisong.vn/an-de-tang-cuong-chat-luong-tinh-binh-n193694.html