Friday, March 24, 2023

Buồn chuyện gia đình tự đốt nhà mình, 4 nhà hàng xóm bị thiêu rụiChỉ vì buồn chuyện gia đình mà một người đàn ông ở tỉnh Kiên Giang đã tự đốt nhà mình sau đó ngọn lửa cháy lan sang 4 căn nhà khác của hàng xóm, ước tính thiệt hại hơn 2 tỷ đồng.

Hôm nay (7/7), Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang tạm giữ hình sự Đặng Thanh Tùng (38 tuổi), ngụ ấp Xẻo Nhàu A, xã Tân Thạnh, huyện An Minh về hành vi hủy hoại tài sản.

Tại cơ quan Công an, Tùng khai nhận, do buồn chuyện gia đình về chuyện vợ và con bỏ nhà đi, nên khoảng 23h ngày 1/7, sau khi nhậu say về, Tùng vào phòng ngủ lấy tấm vải nệm rồi dùng bật lửa châm đốt làm cháy căn nhà của mình đang ở. Sau đó Tùng ra trước nhà đứng nhìn ngọn lửa bùng cháy. Do đêm khuya, mọi người đã chìm vào giấc ngủ, không ai hay nên ngọn lửa từ nhà Tùng cháy lan qua nhà bên cạnh thì mới có người phát hiện báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Công an xã Tân Thạnh và Công an huyện An Minh có mặt cùng các lực lượng khác và người dân tham gia chữa cháy.

Hậu quả, ngoài căn nhà của Tùng bị cháy hoàn toàn còn có 4 căn nhà khác của người dân sống bên cạnh bị thiêu rụi ước tính thiệt hại tài sản trên 2 tỷ đồng. Rất may vụ cháy không gây thương vong về người./.

 

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
spot_img
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img