Monday, April 15, 2024

Danny Ings từ chối gia hạn hợp đồng với SouthamptonĐội bóng miền Nam nước Anh nên tìm kiếm 1 chân sút khác thay thế cho tiền đạo số 1 hiện tại của họ.

Danny Ings từ chối gia hạn hợp đồng với Southampton

 

Theo báo chí Anh, Danny Ings đã từ chối đề nghị gia hạn hợp đồng mới nhất từ Southampton. Mức lương không phải là vấn đề lớn, quan trọng là cầu thủ này muốn được tới chơi cho 1 CLB nằm trong top 6, cạnh tranh cho suất dự cúp châu Âu.

Hợp đồng giữa Danny Ings và Southampton chì còn 1 năm nữa là sẽ hết hạn. Điều này cũng đồng nghĩa với việc đội chủ sân St. Mary’s phải bán Ings ngay trong hè này, nếu không muốn để anh ra đi miễn phí hè 2022. Danny Ings đã có 22 bàn ở mùa giải 2019 – 2020 và 12 bàn ở mùa trước, dù không thi đấu nhiều vì chấn thương.

Danny Ings từ chối gia hạn hợp đồng với Southampton

Ings không muốn tiếp tục chơi cho 1 CLB chỉ biết trụ hạng như Southampton

Anh đến với Southampton từ Liverpool năm 2019 với giá 20 triệu bảng và không mất nhiều thời gian để ghi dấu ấn. Dù vậy, tiền đạo 28 tuổi lại hay gặp chấn thương và nghỉ thi đấu khá nhiều. Manchester City đang là đội muốn có Ings, với mục tiêu đem về 1 chân sút dự bị, là người Anh và có thể chơi ở đỉnh cao 2-3 mùa tới.

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
Ninh an như mộng
Chuyện gì khó có má lo
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img