Saturday, March 2, 2024

Dịch bệnh Covid-19 rất phức tạp, V-League chưa thể đấu bù và lại ngưng vô thời hạnNgày 8.7, ông Nguyễn Minh Ngọc – Tổng giám đốc Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã ký công văn báo cáo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) việc tạm dừng kế hoạch dự kiến tiếp tục tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp 2021, trong đó có V-League.

Dịch bệnh Covid-19 rất phức tạp, V-League chưa thể đấu bù và lại ngưng vô thời hạn

 

Tại hội thảo trực tuyến ngày 2.7, VPF và các CLB đã thống nhất phương án dự kiến các giải đấu, trong đó có V-League sẽ tiếp tục khởi tranh trở lại từ ngày 31.7 khi tình hình diễn biến dịch Covid-19 tại các địa phương trong cả nước được kiểm soát và được Chính phủ cùng các cơ quan có thẩm quyền cho phép tổ chức.
Tuy nhiên, diễn tiến ngày càng nghiêm trọng của dịch bệnh Covid-19 đã khiến kế hoạch nói trên bị đổ bể.
Công văn của VPF cho biết: “Căn cứ tình hình dịch bệnh Covid-19 đang tiếp tục diễn biến rất phức tạp ở nhiều địa phương, trong đó đặc biệt là khu vực TP.HCM đã đang phải thực hiện biện pháp cách ly toàn thành phố theo Chỉ thị số 16/CT-TTg, ngày 31.3 của Thủ tướng Chính phủ; Căn cứ kế hoạch thi đấu của đội tuyển quốc gia và CLB tại các trận đấu quốc tế và quy định hiện tại của Chính phủ, Bộ Y tế và cơ quan chức năng về thời gian cách ly y tế đối với người đi từ vùng dịch và công dân từ nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam.
Dịch bệnh Covid-19 rất phức tạp, V-League chưa thể đấu bù và lại ngưng vô thời hạn

Đội Bình Định tại V-League 2021

Nhằm đảm bảo sự chủ động trong việc xây dựng kế hoạch và triển khai công tác chuẩn bị tiếp tục tổ chức, tham dự giải của các CLB; căn cứ nội dung cuộc họp bàn kế hoạch tiếp tục tổ chức các giải đấu 2021 giữa Công ty VPF và VFF ngày 7.7, VPF đã thực hiện tạm dừng kế hoạch tiếp tục tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp 2021 (từ ngày 31.7).
VPF sẽ tiếp tục theo dõi sát diễn biến tình hình dịch bệnh Covid-19, thực hiện xây dựng điều chỉnh phương án, kế hoạch tiếp tục tổ chức các giải đấu 2021 một cách phù hợp và báo cáo VFF xem xét, chỉ đạo“.
VPF cũng đã gửi thông báo nói trên cho các CLB V-League và hạng Nhất. V-League đã phải tạm dừng từ vòng 12 giai đoạn 1 V-League 2021 vào tháng 5 vừa qua khi CLB SLNA không may bị coi là F2 của Covid-19.
 

 

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
Trạng vương chi vương - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam
Bản tôn tựu vị - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img