Do đâu mà “gối chăn nhạt nhẽo”?

Nhiều cặp đôi khó có cảm giác thăng hoa vì nhiều lý do (Ảnh chỉ mang tính chất minh họa).

Nhiều cặp đôi lúng túng không biết giải quyết như thế nào chuyện chăn gối vì: Nhà chật, đông người cùng sống chung, con còn nhỏ, con ngủ chung phòng… là những lý do khiến nhiều cặp vợ chồng không biết làm thế nào để tìm cho mình một khoảng không gian, một chút thời gian thật riêng cho chuyện ấy.

“Yêu” nhau vào ban ngày cũng không được; chờ con và mọi người đi ngủ thì “đương sự” cũng mệt và buồn ngủ lắm rồi. Vậy là đành lâu lâu mới ôn bài, chỉ là để… đỡ quên cảm giác mà thôi. Thiếu không gian thoải mái cho “chuyện ấy” là một thiệt thòi lớn trong cuộc sống vợ chồng vì họ không được tự do trao đổi tình cảm, bộc lộ cảm xúc, phải “đánh nhanh, thắng nhanh”… Rất nhiều cặp vợ chồng không có cảm giác thăng hoa là vì lý do này.

Rồi là chuyện gặp rắc rối khi khởi động. Với phụ nữ, khúc dạo đầu vô cùng quan trọng nhưng nhiều  ông chồng không và chưa hiểu tầm quan trọng đó đã làm hỏng bữa tiệc yêu. Để khởi động tốt, ngoại cảnh trong cuộc yêu cũng rất quan trọng: một mái tóc gọn gàng, sạch sẽ, hơi thở thơm tho, những cử chỉ nhẹ nhàng, âu yếm cũng sẽ là những đốm lửa khiến ngọn lửa đam mê bùng cháy. Khúc dạo đầu cũng là thời điểm tốt để hai người cùng tìm hiểu và khám phá lẫn nhau. Lúc này bạn đừng ngại ngùng nói ra những ý thích của chính bạn và hỏi xem đối tác đã thực sự thích chưa…Khoái cảm của phụ nữ thường đến chậm và rất cần sự mơn trớn vuốt ve. Có những người đàn ông tưởng chừng như mình đã khởi động rất tốt rồi nhưng họ lại nhầm.

Rồi là: Trong cuộc yêu, đàn ông mà về đích sớm thì lại là người thua cuộc. Và thật đáng tiếc, với cuộc sống hiện đại, quỹ thời gian eo hẹp…khiến nhiều quý ông rơi vào tình trạng dở khóc dở cười mỗi khi lâm trận.  Người đàn ông “về đích” khi đạt đến cực khoái, sau khi sự hưng phấn đã tích luỹ ở mức độ cao. Thời gian tích luỹ cảm giác hưng phấn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mức độ nhạy cảm của cơ quan sinh dục, cách kích thích (mỗi người đáp ứng khác nhau với các cách kích thích). Hơn thế nữa, tốc độ đạt đến cực khoái còn phụ thuộc vào tâm lý người đàn ông ở thời điểm “lâm trận”, chẳng hạn, lúc mới bắt đầu “gặp gỡ” người khác giới hoặc khi lâu ngày mới được “gặp gỡ”, người đàn ông sẽ “về đích” nhanh hơn là khi “hoạt động” thường xuyên và đều đặn.

Do đó việc xung trận của đàn ông lâu hay chóng phụ thuộc vào giai đoạn đầu dài hay ngắn. Việc này người đàn ông hoàn toàn có thể kiểm soát được nếu biết cách. Để không bị hụt hẫng cho cả hai khi vào cuộc, bạn nên tạo một tâm lý thật thoải mái, đừng quá lo lắng cho vấn đề về đích nhanh hay chậm của mình.

Link dẫn: https://suckhoedoisong.vn/do-dau-ma-goi-chan-nhat-nheo-n194310.html