Friday, March 31, 2023

ĐT Đan Mạch & sức mạnh từ bộ 3 KasperCó 1 điều thú vị khi ĐT Đan Mạch mang tới Euro 2020 3 người đều có tên là Kasper và họ đều rất quan trọng với đội bóng Bắc Âu thời điểm hiện tại.

ĐT Đan Mạch  & sức mạnh từ bộ 3 Kasper

 

HLV Kasper Hjulmand là 1 nhà cầm quân có rất nhiều kinh nghiệm của bóng đá Đan Mạch. Chia tay vai trò cầu thủ từ rất sớm, HLV này bắt đầu sự nghiệp cầm quân từ năm 26 tuổi và dẫn  dắt 1 đội bóng chuyên nghiệp 15 năm trước ở tuổi 34. Ở bất kỳ đội bóng nào, HLV Kasper Hjulmand cũng hướng tới lối chơi tấn công tốc độ cao.

Thủ môn Kasper Schmeichel năm nay sắp bước sang tuổi 35, đã có 14 năm bắt chính cho ĐT Đan Mạch. Ngay từ đầu sự nghiệp, anh đã nỗ lực vượt qua cái bóng của người cha vĩ đại Peter Schmeichel và cho thấy tài năng thật sự của mình. Tại Euro 2020, Kasper Schmeichel cũng thi đấu rất hay, góp phần giúp ĐT Đan Mạch vào tới bán kết

ĐT Đan Mạch  & sức mạnh từ bộ 3 Kasper

Kasper Dolberg đang chơi rất hay từ vòng knock-out Euro 2020

Cầu thủ có tên Kasper còn lại của ĐT Đan Mạch là Kasper Dolberg. Từng là 1 tiền đạo trẻ triển vọng của Ajax, Dolberg lại có 1 sự nghiệp khá trầm lắng kể từ khi anh gia nhập Nice. Tại Euro 2020, Dolberg bắt đầu được trao cơ hội từ vòng 1/8 và đang chơi rất hay với 3 bàn thắng.

Bộ 3 cùng tên Kasper hội tụ đủ những yếu tố như chiến thuật, sự chắc chắn ở hàng phòng ngự và khả năng săn bàn, đang được kỳ vọng sẽ giúp ĐT Đan Mạch viết tiếp câu chuyện cổ tích tại Euro năm nay.

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
spot_img
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img