Wednesday, March 22, 2023

Hương vị tình thân: Hậu trường Nam nằm viện vẫn mải mê make upPhân đoạn Long chăm sóc Nam trong bệnh viện sau khi cô đỡ cho anh nhát dao đã gây xúc động cho người xem.

Trong clip hậu trường phim Hương vị tình thân trên đây, Mạnh Trường và Phương Oanh có phân đoạn diễn chung khá dài ở bệnh viện. Trước khi bấm máy thực hiện cảnh quay, hai diễn viên chạy thoại cùng đạo diễn. Trong lúc này, mọi người cùng bàn bạc từ nét diễn, các tương tác… sao cho tự nhiên nhất.

Đạo diễn nhắc Phương Oanh thể hiện sự mong manh và xúc động trước sự chăm sóc, quan tâm của Long ở phân đoạn này.

Hương vị tình thân: Hậu trường Nam nằm viện vẫn mải mê make up
 

Phương Oanh tự make up để nhân vật Nam thêm phần nhợt nhạt phù hợp với sắc mặt sau phẫu thuật. Trong khi cô đang miệt mài make up, Mạnh Trường ngồi ngay cạnh chờ đợi, còn đạo diễn vẫn tập trung điều phối từ tổng quát đến chi tiết để cho một phân đoạn quan trọng này.

Hương vị tình thân: Hậu trường Nam nằm viện vẫn mải mê make up
 

Hương vị tình thân: Hậu trường Nam nằm viện vẫn mải mê make up
 

Phân đoạn Long chăm sóc Nam trong tập 56 Hương vị tình thân.

 

 

 

 

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
spot_img
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img