Sunday, April 2, 2023

Khi bóng đá Anh hưởng lợi từ việc đặt niềm tin vào các cầu thủ trẻThành công ở cấp độ ĐTQG của bóng đá Anh không đến ngẫu nhiên, mà xuất phát từ chiến lược đào tạo trẻ mới của bóng đá nước này.

Khi bóng đá Anh hưởng lợi từ việc đặt niềm tin vào các cầu thủ trẻ

 

Luật sử dụng các cầu thủ bản địa, hay còn gọi là homegrown khiến các đội bóng Anh phải có 1 lượng nhất định các cầu thủ nội binh trong đội hình. Giá của những nội binh thường rất đắt, điển hình như để có được Harry Maguire, Manchester United đã phải chi tới 80 triệu bảng. Vì vậy thay vì chi quá nhiều tiền cho việc mua nội binh, các CLB Anh chú trọng hơn tới việc phát triển nguồn lực cầu thủ trẻ. Họ cũng có 1 giải ngoại hạng riêng dành cho cấp độ U21.

Khi bóng đá Anh hưởng lợi từ việc đặt niềm tin vào các cầu thủ trẻ

Sancho sẵn sàng ra nước ngoài tìm cơ hội trước khi trở về Anh

Nếu bản thân các cầu thủ trẻ chưa có cơ hội thi đấu ở trình độ ngoại hạng Anh, họ có thể ra nước ngoài, khẳng định mình và chờ đợi 1 ngày nào đó trở lại quê hương. Jadon Sancho là 1 ví dụ tiêu biểu. Không tìm được chỗ đứng ở Manchester City, cầu thủ này sang Dortmund và giờ đã trở lại ngoại hạng Anh chơi cho Manchester United.

Quá trình nâng chất lượng cầu thủ Anh còn đến từ chính việc nước Anh rời khỏi liên minh châu Âu, khi đó việc mua bán cầu thủ nước ngoài trở nên khó khăn hơn với các CLB. Bên cạnh đó, HLV trưởng hiện tại của ĐT Anh – Gareth Southgate, vốn xuất thân từ đội U21, cũng thường xuyên tạo cơ hội cho những tài năng trẻ. Đó là những lý do giúp nguồn lực cầu thủ Anh ngày càng dồi dào, cung cấp nhiều lựa chọn cho ĐTQG nước này.

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
spot_img
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img