Wednesday, March 22, 2023

Lịch thi đấu, lịch phát sóng Cúp tứ hùng HTV hôm nay 31.12: ‘Nội chiến’ Sài Gòn – TP.HCMLịch thi đấu bóng đá, lịch phát sóng và dự đoán kết quả lượt đấu thứ 2 Cúp tứ hùng HTV hôm nay 31.12 được cập nhật đầy đủ và chính xác tại đây.

Sài Gòn FC đã có trận thắng tưng bừng 3-1 trước ứng cử viên Hà Nội FC ở ngày ra quân trong khi CLB TP.HCM thua đau Bình Định cũng trong ngày hôm đó. Vì vậy, trận “nội chiến” này là cơ hội cuối cùng để TP.HCM tránh nguy cơ “rời khỏi cuộc chơi” sớm. Sài Gòn FC quá mạnh, ai cũng thấy. Tuy nhiên họ không phải không có điểm yếu. Không ai hiểu Sài Gòn FC bằng đối thủ cùng thành phố nên TP.HCM vẫn còn nhiều hy vọng đánh bại đội bóng của HLV Vũ Tiến Thành như đã từng làm nhiều lần trong quá khứ. 
 

Ở trận đấu sớm hơn, Hà Nội FC cũng trong hoàn cảnh như CLB TP.HCM. Xét về đẳng cấp, tân binh của V-League mùa tới là Bình Định không thể so với đội bóng giàu nội lực như Hà Nội FC, nhưng cách cách Á quân V-League thể hiện ở trận ra quân không được như ý do bộ đôi Đình Trọng – Duy Mạnh chưa tìm được phong độ.  Đây cũng là giải đấu để Hà Nội FC rà soát đội hình trước khi bước vào trận Siêu cúp với Viettel vào ngày 9.1.2021 nên mọi thứ vẫn còn đang thử nghiệm. Dù thế nào, một chiến thắng cho Hà Nội FC vẫn hợp lý hơn.
 

Lịch thi đấu, lịch phát sóng Cúp tứ hùng HTV hôm nay 31.12:

 

 

Nguồn: thethao.thanhnien.vn

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
spot_img
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img