Friday, March 24, 2023

Mason Mount và Ben Chilwell có thể sẽ phải cách ly 10 ngày2 ngôi sao của ĐT Anh là Mason Mount và Ben Chilwell có thể sẽ phải thực hiện cách ly y tế 10 ngày do đã tiếp xúc với cầu thủ ĐT Scotland Billy Gilmour.

Mason Mount và Ben Chilwell có thể sẽ phải cách ly 10 ngày

 

 

Tiền vệ Billy Gilmour của ĐT Scotland đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2 sau trận đấu với ĐT Anh. Ngôi sao trẻ này thuộc biên chế Chelsea và là đồng đội với nhiều cầu thủ của Tam sư.

Mason Mount và Ben Chilwell có thể sẽ phải cách ly 10 ngày
 

Sau khi kết quả dương tính với COVID-19 của Gilmour được công bố, người Anh đã rất lo lắng cho các cầu thủ của họ. Trong đó, Mason Mount và Ben Chilwell đã ôm cầu thủ hay nhất trận đấu vừa qua. BTC đã thông báo toàn bộ đội tuyển Anh âm tính với COVID-19. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho toàn đội, 2 ngôi sao trẻ này vẫn sẽ được cách ly khỏi các cầu thủ khác.

Mason Mount và Ben Chilwell có thể sẽ phải cách ly 10 ngày
 

Hiện vẫn chưa rõ quyết định cuối cùng của LĐBĐ Anh như thế nào, nhưng nếu Mason Mount và Ben Chilwell phải cách ly y tế trong 10 ngày, đây sẽ là một tổn thất rất lớn cho HLV Southgate.

 

 

 

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
spot_img
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img