Friday, March 24, 2023

Nguyễn Văn Chung sáng tác “Bài Ca Khu Cách Ly” nhằm mang đến tinh thần lạc quan tích cựcTrong thời điểm dịch COVID-19 ở TP.HCM đang diễn ra phức tạp nhất, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã thực hiện dự án âm nhạc mới nhằm mang lại tinh thần lạc quan, tươi vui hơn cho mọi người. Theo đó, anh đã phóng tác nhạc của “Chiếc Khăn Gió Ấm” thành bài hát mới toanh có tên “Bài Ca Khu Cách Ly”.

Nhạc sĩ tâm sự: “Chung phóng tác ra bài hát này để truyền tải năng lượng tích cực cho mọi người, dựa trên một bài hát của Chung đã quá quen thuộc với mọi người sau nhiều năm và đưa những ca từ hài hước vào đó, có lẽ mọi người sẽ bật cười, sẽ cảm thấy vui vẻ và vơi bớt nhiều nỗi lo âu. Chúng ta đồng lòng chống dịch và cùng hy vọng vào một ngày mai tươi sáng, cuộc sống sẽ trở lại bình thường“.

Nguyễn Văn Chung sáng tác "Bài Ca Khu Cách Ly" nhằm mang đến tinh thần lạc quan tích cực

Nhac sĩ ra mắt bài hát mới, cổ vũ tinh thần người dân trong khu cách ly.

Nguyễn Văn Chung sáng tác "Bài Ca Khu Cách Ly" nhằm mang đến tinh thần lạc quan tích cực

Bản thân anh cũng thường xuyên luyện tập thể thao, tăng cường sức đề kháng trong mùa dịch.

Chủ nhân Nhật Ký Của Mẹ bày tỏ thêm, Bài Ca Khu Cách Ly là món quà tinh thần mà anh dành tặng cho mọi người trong những ngày TP.HCM căng thẳng vì dịch bệnh và số ca liên tục tăng.

Bên cạnh đó, một chiến dịch vì cộng đồng khác có tên Năng Lượng Tích Cực Cho Thành Phố Yêu Thương cũng đang được phát động. Chiến dịch sẽ diễn ra trên khắp các mạng xã hội bằng những thông điệp chia sẻ, hình ảnh ý nghĩa.

Nguyễn Văn Chung sáng tác "Bài Ca Khu Cách Ly" nhằm mang đến tinh thần lạc quan tích cực
 

Được biết Năng Lượng Tích Cực Cho Thành Phố Yêu Thương có sự tham gia của 1000 nhân vật nổi tiếng, nghệ sĩ ở nhiều lĩnh vực khác nhau và hàng vạn công dân khác trong thành phố sẽ cùng lan tỏa những thông điệp tích cực về quá trình phòng chống dịch tại TP.HCM.

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
spot_img
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img