Friday, March 24, 2023

Roger Federer bán đấu giá kỷ vật để gây quỹ từ thiệnTrước thềm Wimbledon, tay vợt huyền thoại Roger Federer đã quyết định bán đấu giá bộ sưu tập cá nhân của mình để gây quỹ từ thiện.

Roger Federer bán đấu giá kỷ vật để gây quỹ từ thiện

 

Chưa đầy 1 tuần nữa, Roger Federer sẽ bước vào hành trình thi đấu tại Wimbledon 2021 – giải đấu yêu thích nhất của tay vợt huyền thoại người thụy sĩ. Roger Federer cũng vừa quyết định sẽ bán đấu giá 820 món đồ trong bộ sưu tập cá nhân của mình tại nhà đấu giá Christie tại London để gây quỹ cho Federer Foundation – quỹ từ thiện do chính anh sáng lập để hỗ trợ trẻ em về giáo dục, y tế tại Nam Phi – quê của mẹ anh và tại Thụy Sĩ – quê hương của anh. 

Roger Federer bán đấu giá kỷ vật để gây quỹ từ thiện
 

Dự kiến, hoạt động đấu giá này sẽ được chia thành nhiều đợt, đợt đầu tiên đấu giá trực tiếp trong ngày 23/6, còn lại sẽ đấu giá trực tuyến trong suốt thời gian diễn ra Wimbledon năm nay, với số tiền thu về khoảng 2 triệu đô la Mỹ. 

Những kỷ vật gắn bó trong suốt sự nghiệp thi đấu của Roger Federer luôn được người hâm mộ và các nhà sưu tập chào đón, trong đó, riêng bộ trang phục anh mặc khi vô địch Pháp mở rộng đã được định giá lên tới 100 nghìn đô la mỹ, bộ trang phục trang trận chung kết kéo dài 5 set với Rafael Nadal tại Wimbledon 2007 cũng được nhiều nhà sưu tập quan tâm , trong khi giá khởi điểm của những vật phẩm nhỏ hơn như trái bóng có chữ ký, khăn hay mũ vào khoảng 150 đô la Mỹ.

 

 

 

 

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
spot_img
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img