Tuesday, April 16, 2024

Ronaldo và Mbappe vui vẻ đổi áo cho nhauSau khi cùng dắt tay nhau đi tiếp, Cristiano Ronaldo và Kylian Mbappe đã đổi áo và đùa giỡn với nhau trong đường hầm.

Ronaldo và Mbappe vui vẻ đổi áo cho nhau

 

 

Trận đấu giữa ĐT Bồ Đào Nha và ĐT Pháp đã kết thúc với tỉ số 2-2. Đây là tỉ số đủ để cả 2 đội bóng hàng đầu châu Âu này lọt vào vòng 1/8 UEFA EURO 2020.

Sau trận đấu, đại diện cho hai thế hệ xuất chúng của bóng đá thế giới hiện tại đã vui vẻ trò chuyện, và đổi áo cho nhau trong đường hầm sân Puskas Arena (Hungary).

 

Ronaldo và Mbappe vui vẻ đổi áo cho nhau
 

 

 

Khoảnh khắc Ronaldo và Mbappe đổi áo cho nhau nhanh chóng gây sốt sau khi được đăng tải trên trang Twitter chính thức của EURO 2020. Sau đó được người hâm mộ trên thế giới chia sẻ rất nhiều.

 

Ronaldo và Mbappe vui vẻ đổi áo cho nhau
 

 

 

Được biết từ khi còn nhỏ, Mbappe đã là fan hâm mộ của Ronaldo. Hồi còn niên thiếu, cậu bé Mbappe đã dán ảnh thần tượng Ronaldo khắp phòng ngủ của mình.

 

Ronaldo và Mbappe vui vẻ đổi áo cho nhau
 

 

 

Trước đó, khi hiệp 1 kết thúc, Ronaldo và tiền đạo tuyển Pháp Benzema cũng có khoảnh khắc đổi áo, cười đùa trước ống kính truyền hình. Điều này khiến không ít dân mạng “bất mãn” vì trận đấu vẫn chưa kết thúc và hai đội vẫn đang quyết tử để giành vé.

 

Ronaldo và Mbappe vui vẻ đổi áo cho nhau
 

 

 

 

 

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
Ninh an như mộng
Chuyện gì khó có má lo
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img