Saturday, March 2, 2024

Saigontourist Group huy động 5 khách sạn hỗ trợ 1.050 y tế tình nguyện từ miền Bắc chỗ ăn, ngủSaigontourist Group hỗ trợ phục vụ 1.050 y tế tình nguyện từ miền Bắc vào tiếp sức TP.HCM chống dịch Covid-19.

Saigontourist Group huy động 5 khách sạn hỗ trợ 1.050 y tế tình nguyện từ miền Bắc chỗ ăn, ngủ

 

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp tại TP.HCM với số ca nhiễm tăng nhanh trong thời gian ngắn, ngày 1.7, Bộ Y tế đã chi viện khẩn lực lượng y tế từ miền Bắc cấp tốc vào tiếp sức cho TP.HCM chống dịch Covid-19.
Tham gia chương trình hỗ trợ, Tổng công ty du lịch Sài Gòn – Saigontourist Group đã huy động 5 khách sạn gồm Continental, Kim Đô, Oscar, Đệ Nhất và Thiên Hồng bố trí phòng ngủ dành cho 1.050 người của đội ngũ y tế hỗ trợ TP.HCM chống dịch. Thời gian các đoàn lưu lại tại các khách sạn nói trên dự kiến dài ngày, bắt đầu từ ngày 1.7. Các khách sạn này còn phục vụ các bữa ăn sáng, ăn tối cho tất cả thành viên của các đoàn. Ngoài 5 khách sạn trên, Saigontourist Group cũng chuẩn bị dự phòng khách sạn New World Sài Gòn đón đoàn chuyên gia y tế, bác sĩ.
Theo đúng kế hoạch, đoàn của Trường đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương gồm 323 thành viên nhận phòng tại khách sạn Kim Đô vào trưa qua (1.7), tiếp đó là đoàn gồm 522 cán bộ, nhân viên y tế tình nguyện khác đến nhận phòng tại khách sạn Continental, Oscar và Đệ Nhất vào chiều và tối cùng ngày. Các đoàn còn lại đến nhận phòng các khách sạn khác trong ngày hôm nay (2.7), cùng bắt tay ngay thực hiện chuyến công tác tình nguyện vì sứ mệnh chung tay phòng, chống đẩy lùi dịch Covid-19 tại TP.HCM và cả nước.
Đây là chiến dịch hỗ trợ khẩn cấp lần thứ hai dành cho đội ngũ y tế tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại TP.HCM do Saigontourist Group đảm trách. Trước đó, Saigontourist Group đã bố trí khách sạn Đồng Khánh và khu nghỉ dưỡng Cần Giờ làm nhiệm vụ hỗ trợ phục vụ ăn, ở miễn phí cho đội ngũ y, bác sĩ đang điều trị bệnh nhân Covid-19 thuộc Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch và Bệnh viện điều trị Covid-19 Cần Giờ. Thời gian phục vụ chiến dịch này tại khách sạn Đồng Khánh đã bắt đầu từ ngày 27.6 và tại khu nghỉ dưỡng Cần Giờ từ ngày 29.6.
“Saigontourist Group thực hiện theo tinh thần “Saigontourist vì cộng đồng”. Mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng đại dịch nhưng chúng tôi luôn chung tay hưởng ứng các chương trình vì sự tốt đẹp của cộng đồng, xã hội. Chúng tôi ý thức rõ trách nhiệm xã hội của mình khi đồng hành cùng ngành y tế TP.HCM và cả nước trong nỗ lực phòng, chống Covid-19, đặc biệt là trong giai đoạn dịch bệnh diễn diễn phức tạp hiện nay. Trực tiếp chứng kiến hàng ngàn y, bác sĩ, sinh viên ngành y khoa xung phong đến thành phố dịp này, chúng tôi càng thêm xúc động trước sự đóng góp to lớn, hy sinh thầm lặng của đội ngũ tuyến đầu phòng, chống dịch của nước ta. Qua các chiến dịch hỗ trợ này, Saigontourist Group mong muốn đóng góp một phần nhỏ của mình, nhằm tiếp lửa cho đội ngũ y, bác sĩ tuyến đầu phòng, chống dịch có thêm điểm tựa tinh thần để sớm đẩy lùi Covid-19”, ông Phạm Huy Bình – Chủ tịch Hội đồng Thành viên Saigontourist Group – chia sẻ.

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
Trạng vương chi vương - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam
Bản tôn tựu vị - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img