Saturday, March 2, 2024

Saigontourist Group phục vụ miễn phí ăn ở cho đội ngũ y tế tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19Khách sạn Đồng Khánh và khu nghỉ dưỡng Cần Giờ vừa chính thức nhận nhiệm vụ hỗ trợ phục vụ ăn, ở miễn phí cho đội ngũ y, bác sĩ đang điều trị bệnh nhân Covid-19 thuộc Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch và Bệnh viện điều trị Covid-19 Cần Giờ.

saigontourist-group-phuc-vu-mien-phi-an-o-cho-doi-ngu-y-te-tuyen-dau-phong-chong-dich-covid-19
Đội ngũ y, bác sĩ check in tại khách sạn Đồng Khánh
 
Đồng hành cùng ngành y tế TPHCM trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, khách sạn Đồng Khánh và khu nghỉ dưỡng Cần Giờ, 2 đơn vị thành viên thuộc Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group), vừa chính thức nhận nhiệm vụ hỗ trợ phục vụ ăn, ở miễn phí cho đội ngũ y, bác sĩ đang điều trị bệnh nhân Covid-19 thuộc Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch và Bệnh viện điều trị Covid-19 Cần Giờ.
 
Thời gian phục vụ chiến dịch này tại khách sạn Đồng Khánh từ ngày 27-6 và tại khu nghỉ dưỡng Cần Giờ từ ngày 29-6-2021.
 
Cụ thể, khách sạn 3 sao Đồng Khánh (02 Trần Hưng Đạo B, phường 7, quận 5) đã bố trí 70 phòng trong tổng số 76 phòng hiện có của khách sạn để phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi, phục hồi sức khỏe dành cho khoảng 120 cán bộ, nhân viên y tế thuộc Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch trong thời gian thực hiện nhiệm vụ điều trị bệnh nhân mắc Covid-19.
 
Về ẩm thực, khách sạn phục vụ đầy đủ 3 bữa ăn chính trong ngày theo tiêu chuẩn dành cho đội ngũ y tế và sẽ phục vụ đến tận phòng.
 
saigontourist-group-phuc-vu-mien-phi-an-o-cho-doi-ngu-y-te-tuyen-dau-phong-chong-dich-covid-19
Khách sạn Đồng Khánh
 
Còn ở khu vực thị trấn Cần Thạnh, huyện Cần Giờ, Khu nghỉ dưỡng 3 sao Cần Giờ sẵn sàng 35 phòng để phục vụ cho khoảng 80 y, bác sĩ có cùng nhiệm vụ thuộc Bệnh viện điều trị Covid-19 Cần Giờ. Khu nghỉ dưỡng sẽ phục vụ các bữa ăn trong ngày cho đội ngũ y tế tại khu nhà ăn riêng, và sử dụng loại bộ đồ ăn dùng 1 lần.
 
Cả 2 cơ sở lưu trú nói trên đều bố trí đủ nhân lực phục vụ, tất cả nhân viên khách sạn đều đã được hướng dẫn thực hiện các biện pháp an toàn về phòng, chống dịch trong suốt thời gian phục vụ.
 
saigontourist-group-phuc-vu-mien-phi-an-o-cho-doi-ngu-y-te-tuyen-dau-phong-chong-dich-covid-19
Khu nghỉ dưỡng Cần Giờ
 
“Với sự hỗ trợ phục vụ miễn phí nơi ăn, chốn ở bằng chính các dịch vụ hiện có của chúng tôi dành cho đội ngũ y, bác sĩ tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19, Saigontourist Group mong muốn đóng góp một phần nhỏ của mình, nhằm động viên tinh thần cho những người phải thường xuyên tiếp nhận, xử lý và điều trị cho các bệnh nhân Covid-19. Đây vừa là một nhiệm vụ chính trị, vừa thể hiện tinh thần trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp và Saigontourist Group cam kết đồng hành cùng ngành y tế TPHCM và cả nước trong chiến dịch phòng, chống Covid-19”, ông Phạm Huy Bình – Chủ tịch Hội đồng Thành viên Saigontourist Group chia sẻ.
 
Cũng theo ông Phạm Huy Bình, nhằm chung tay cùng TPHCM và cả nước trong nỗ lực đẩy lùi dịch Covid-19, Saigontourist Group và các đơn vị thành viên đã tiên phong tham gia các công tác phòng, chống dịch.
 
Ngoài 2 cơ sở lưu trú nói trên, các đơn vị thành viên khác thuộc Saigontourist Group, bao gồm khách sạn Đệ Nhất, Thiên Hồng, Bát Đạt… đã và đang tham gia làm khách sạn cách ly, phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19.
 
Sau những ngày đầu tiên trực tiếp đón tiếp và phục vụ các y, bác sĩ phòng chống dịch Covid-19, đại diện lãnh đạo khách sạn Đồng Khánh cho biết: “Trực tiếp chứng kiến cảnh các y, bác sĩ về đến khách sạn sau ca làm việc với tình trạng mệt mỏi, chúng tôi đã cảm nhận phần nào sự vất vả, khổ cực của đội ngũ y tế nơi tuyến đầu chống dịch. Hình ảnh này đã lay động trái tim chúng tôi, như thầm nhắc mọi người cần tập trung toàn lực để phục vụ đến mức tốt nhất có thể”.
 
Nguồn: https://www.sggp.org.vn
 
 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
Trạng vương chi vương - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam
Bản tôn tựu vị - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img