Wednesday, March 22, 2023

Tất cả nhân sự thuộc đoàn VBA kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với SARS-CoV-2VBA thông báo tất cả nhân sự thuộc đoàn VBA tại Nha Trang đều có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với virus SARS-CoV-2.

Tất cả nhân sự thuộc đoàn VBA kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với SARS-CoV-2

 

Sau khi đến Nha Trang, ngay sáng hôm sau (ngày 21/06/2021), tất cả nhân sự tham gia giải đấu VBA 2021 đều được lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 theo phương pháp RT-PCR từ Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật (CDC) thuộc Sở Y tế tỉnh Khánh Hòa. Đây là lần xét nghiệm thứ nhất trong tổng 3 lần kiểm tra đoàn có mặt tại địa phương.

Tất cả nhân sự thuộc đoàn VBA kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với SARS-CoV-2

Các cầu thủ VBA bước vào xét nghiệm SARS-CoV-2

Quy trình này là quy trình đặc biệt được đề xuất cùng thực hiện với Sở Y tế tỉnh Khánh Hòa để đảm bảo mô hình tổ chức “tập trung các ly” của Giải đấu cũng như đảm bảo an toàn trước hình dịch bệnh của địa phương. Theo đó, các nhân sự sẽ được giám sát để tuân thủ quy trình tự cách ly tại nơi lưu trú trong vòng 14 ngày.

Kết quả xét nghiệm vừa có vào chiều ngày 22/06/2021. Theo đó, tất cả nhân sự thuộc đoàn VBA có mặt tại Nha Trang đều có kết quả xét nghiệm lần 1 âm tính với virus SARS-CoV-2. Lịch xét nghiệm lần 2 và 3 của CDC tỉnh Khánh Hòa dự kiến lần lượt sẽ vào ngày 28/06/2021 và 05/07/2021. Thông tin cập nhật về tình hình kết quả xét nghiệm các nhân sự tham gia VBA 2021 sẽ được cập nhật liên tục trong các thông báo sau.

 

 

 

 

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
spot_img
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img