Friday, March 24, 2023

Thông tin trước trận đấu Italia – Tây Ban Nha (Bán kết UEFA EURO 2020)2 ĐT Italia và Tây Ban Nha đã tạo nên những trận đấu khó quên trong lịch sử EURO và lần thứ 4 liên tiếp sẽ đụng độ nhau.

Thông tin trước trận đấu Italia - Tây Ban Nha (Bán kết UEFA EURO 2020)

 

Với ĐT Italia, vấn đề được quan tâm nhất lúc này là người thay thế Spinazzola. Gần như chắc chắn trọng trách này sẽ được trao cho Emerson Palmieri, cầu thủ mùa vừa qua thi đấu không nhiều cho Chelsea. Dù vậy, Emerson cũng đã có những màn thể hiện khá tốt tại các đấu trường cúp và sẽ là sự lựa chọn khả dĩ nhất vào thời điểm này.

Thông tin trước trận đấu Italia - Tây Ban Nha (Bán kết UEFA EURO 2020)

Ngoài sự thiếu vắng Spinazzola, ĐT Italia nhìn chung có lực lượng tốt và hoàn toàn sẵn sàng. Tinh thần của họ cũng đang rất thoải mái để chuẩn bị cho trận bán kết.

Về phía ĐT Tây Ban Nha, họ cũng có được lực lượng gần như là tốt nhất, ngoại trừ tiền vệ Sarabia chưa chắc thi đấu vì chấn thương. Hôm qua, ĐT Tây Ban Nha đã tới London trong buổi sáng và có buổi tập cuối cùng trước trận.

Thông tin trước trận đấu Italia - Tây Ban Nha (Bán kết UEFA EURO 2020)

Tại EURO 2016, ĐT Italia từng vượt qua ĐT Tây Ban Nha 2-0 tại vòng 1/8. Nhưng trước đó, phần thắng lại thường thuộc về ĐT Tây Ban Nha tại EURO 2012 và 2008. Ngoài ra, hai đội bóng này còn gặp nhau rất nhiều lần tại các kỳ World Cup và các trận giao hữu. Trận bán kết tới đây sẽ rất khó đoán. Chỉ biết chắc 1 điều, cả hai đội với lối chơi pressing tầm cao chắc chắn sẽ tạo nên một thế trận căng thẳng và hấp dẫn trên sân Wembley.

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
spot_img
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img