Friday, March 24, 2023

TP.HCM: Cháy nhà lúc rạng sáng trên đường Phan Văn TrịMột căn nhà trên đường Phan Văn Trị (Q.Gò Vấp, TP.HCM) phát cháy lúc rạng sáng, lực lượng chức năng điều phương tiện đến ứng cứu.

TP.HCM: Cháy nhà lúc rạng sáng trên đường Phan Văn Trị

 

Ngày 9.7, Công an Q.Gò Vấp (TP.HCM) đang điều tra làm rõ vụ cháy nhà trên đường Phan Văn Trị (P.7).
Theo thông tin ban đầu, hơn 1 giờ ngày 9.7, người dân phát hiện cháy tại căn nhà chuyên kinh doanh các phụ kiện (nhôm, inox) trên đường Phan Văn Trị P.7, Q.Gò Vấp nên hô hoán và gọi báo cơ quan chức năng.
 
TP.HCM: Cháy nhà lúc rạng sáng trên đường Phan Văn Trị

Lực lượng chức năng có mặt để chữa cháy

ẢNH: T.K

 
Nhận tin báo, Đội Cảnh sát PCCC & CNCH Công an Q.Gò Vấp huy động phương tiện cùng nhiều cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường. Do căn nhà khóa cửa, lực lượng chức năng phải phá cửa cuốn căn nhà để tiếp cận đám cháy, phun nước vào bên trong dập lửa. Vụ cháy khiến một số tài sản trong căn nhà bị thiêu rụi.
Đến 3 giờ cùng ngày (9.7), bên ngoài đường Phan Văn Trị vẫn được phong tỏa để phục vụ công tác chữa cháy. Hiện nguyên nhân vụ cháy trên đường Phan Văn Trị (Q.Gò Vấp) đang được làm rõ.

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
spot_img
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img