Sunday, April 2, 2023

Trung tâm sức khỏe 65 triệu USD cho người gốc ViệtDự án Trung tâm chăm sóc sức khỏe trị giá 65 triệu USD dành cho người Mỹ gốc Việt sắp khánh thành tại thành phố San Jose, bang California.

Trung tâm sức khỏe 65 triệu USD cho người gốc Việt

 

Sau nhiều năm ấp ủ, chính quyền quận Santa Clara, bang California (Mỹ) sắp khánh thành trung tâm chăm sóc sức khỏe dành riêng cho cộng đồng gốc Việt đầu tiên tại Mỹ tại thành phố San Jose.
Theo Đài KPIX, trung tâm rộng gần 2.800 m2 nằm trên đường Senter, dự kiến khánh thành vào tháng 10. Trung tâm sẽ phục vụ cho cộng đồng người Mỹ gốc Việt, chiếm 11% dân số thành phố, và cả những người gốc Latinh.
Bà Betty Duong, quản lý dự án 65 triệu USD (1.498 tỉ đồng) này cho biết trung tâm sẽ cung cấp dịch vụ y tế, sức khỏe tinh thần, dinh dưỡng, nha khoa và cả nhi khoa. Mặt khác, trung tâm dự kiến sẽ còn là nơi tổ chức các sự kiện văn hóa của cộng đồng.
Sự ra đời của trung tâm này sẽ giúp giải quyết vấn đề tồn tại trong cộng đồng người gốc Việt nhiều năm qua. Theo khảo sát, hơn 60% người Mỹ gốc Việt tại vùng South Bay phía nam vịnh San Francisco hạn chế về khả năng tiếng Anh và hơn 50% không biết về các dịch vụ sức khỏe mà quận cung cấp.

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
spot_img
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img