Monday, March 27, 2023

VFF chủ động với kế hoạch chuẩn bị cho ĐT Futsal Việt Nam tham dự VCK FIFA Futsal World Cup 2021LĐBĐVN nỗ lực xây dựng các giải pháp nhằm giúp ĐT Futsal Việt Nam có sự chuẩn bị tốt nhất cho VCK FIFA Futsal World Cup 2021.

VFF chủ động với kế hoạch chuẩn bị cho ĐT Futsal Việt Nam tham dự VCK FIFA Futsal World Cup 2021

 

Đây cũng là lần thứ hai trong lịch sử ĐT Futsal Việt Nam góp mặt tại VCK đấu trường futsal thế giới, sau khi xuất sắc vượt qua ĐT Lebanon ở vòng play-off khu vực châu Á, tổ chức tại UAE hồi tháng 5 vừa qua.

Tuy nhiên, khác với lần đầu tiên tham dự vào năm 2016, công tác chuẩn bị của ĐT Futsal Việt Nam lần này đối diện với nhiều khó khăn, trở ngại do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Vì vậy, ngay sau khi đội tuyển giành quyền tham dự VCK FIFA Futsal World Cup 2021, LĐBĐVN đã gấp rút xây dựng kế hoạch chuẩn bị cho thầy trò HLV Phạm Minh Giang, trong đó bao gồm giải pháp đối với công tác tổ chức giai đoạn lượt về giải futsal HDBank VĐQG 2021 nhằm giúp các cầu thủ có điều kiện được thi đấu duy trì thể lực, phong độ và giải pháp đối với kế hoạch tập trung, tập huấn của ĐT Futsal Việt Nam trước khi tham dự VCK FIFA Futsal World Cup 2021.

Đối với công tác tổ chức giai đoạn lượt về giải Futsal HDBank VĐQG 2021, LĐBĐVN sẽ tiếp tục bám sát tình hình thực tế của dịch bệnh để có sự điều chỉnh cho phù hợp. Trong khi đó, kế hoạch tập trung, tập huấn chuẩn bị cho VCK FIFA Futsal World Cup 2021 dành cho đội tuyển về cơ bản đã được đánh giá đáp ứng các yêu cầu về chuyên môn.

VFF chủ động với kế hoạch chuẩn bị cho ĐT Futsal Việt Nam tham dự VCK FIFA Futsal World Cup 2021
 

Theo đó, ĐT Futsal Việt Nam dự kiến sẽ hội quân trở lại vào ngày 2/8 tới, với khoảng 22 cầu thủ được triệu tập. Đội sẽ tập luyện trong nước cho đến ngày 25/8 sẽ lên đường sang Tây Ban Nha tập huấn và tham dự giải fustal Tứ hùng tại đây. Giải đấu này diễn ra từ ngày 28/8 đến 31/8 với sự góp mặt của ĐT Việt Nam, ĐT Nhật Bản, ĐT Guatemala và chủ nhà Tây Ban Nha. Kết thúc giải đấu này, thầy trò HLV Phạm Minh Giang sẽ tiếp tục có thêm 1 trận giao hữu, dự kiến gặp CLB Cordoba đến từ giải futsal VĐQG của Tây Ban Nha vào ngày 3/9, trước khi di chuyển sang Lithuania để bước vào giai đoạn chuẩn bị cuối cùng cho VCK FIFA Futsal World Cup 2021. Nếu không có gì thay đổi, trong thời gian tập huấn trước thềm VCK FIFA Futsal World Cup 20212 tại Lithuania, ĐT Việt Nam có thêm trận đấu giao hữu mang tính tổng duyệt với ĐT Maroc. Trận đấu này dự kiến diễn ra vào ngày 6/9/2021.

Theo kết quả bốc thăm, tại VCK FIFA Futsal World Cup 2021, ĐT Việt Nam ở bảng D cùng với Brazil, Cộng hòa Séc và Panama.

Theo mã số xếp lịch thi đấu, ĐT Việt Nam sẽ gặp ĐT Brazil trong trận ra quân tại vòng bảng ngày 13/9. Đối thủ tiếp theo của ĐT Việt Nam lần lượt là Panama (ngày 16/9) và Cộng hòa Séc (ngày 19/9).

Ở VCK FIFA Futsal World Cup -Colombia 2016, ĐT Việt Nam đã giành vé vào vòng đấu loại trực tiếp với tư cách là 1 trong 4 đội đứng thứ ba có thành tích tốt nhất. Tại VCK FIFA Futsal World Cup – Lithuania 2021, ĐT Việt Nam tiếp tục đặt mục tiêu phấn đấu trước hết là vượt qua vòng đấu bảng để góp mặt tại vòng 1/8.

 

 

 

 

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.PHIM ĐẶC SẮC
spot_img
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img