Cùng với 34 món ăn đặc sản, dân dã các vùng miền khác trên cả nước, bún kèn Kiên Giang và bún nhâm Hà Tiên đã được đưa vào menu các món ăn tại khách sạn 5 sao Grand Saigon (Q.1, TP.HCM).
Cùng với 34 món ăn đặc sản, dân dã các vùng miền khác trên cả nước, bún kèn Kiên Giang và bún nhâm Hà Tiên đã được đưa vào menu các món ăn tại khách sạn 5 sao Grand Saigon (Q.1, TP.HCM).
Bún kèn Kiên Giang và bún nhâm Hà Tiên là 2 món ăn được ra mắt trong buổi giới thiệu đặc sản địa phương lần thứ 9 tại khách sạn 5 sao Grand Saigon. Đây là những món đặc sản không thể bỏ quên khi đến 2 vùng đất này.
Bún nhâm Hà Tiên có vị béo của nước cốt dừa, vị thơm của tôm khô, đậu phộng ăn cùng mắm pha thêm chút đường, tỏi ớt |
Để đưa được đặc sản địa phương, đảm bảo hương vị về được khách sạn 5 sao Grand, đầu bếp và đội ngũ nhân viên phải tỉ mỉ lựa chọn từ khâu nguyên liệu đầu vào phải thật tươi ngon và đảm bảo hương vị đến việc trình bày món ăn cũng quan trọng để thu hút thị giác của du khách.
Theo đại diện khách sạn Grand Saigon, mỗi địa phương có một hoặc nhiều đặc sản nổi tiếng mà bất kỳ ai đến đó đều tìm để thưởng thức. Chính vì lý do đó, khách sạn mong muốn được mang đến cho thực khách các món ăn đặc sản địa phương trong lòng Sài Gòn mà không cần phải di chuyển nhiều.
Món bún kèn Kiên Giang là sự kết hợp tinh tế của cá, rau sống, nước dùng thơm ngon |
“Khách sạn đã trải qua 8 lần giới thiệu và cho ra mắt 34 món ăn đặc sản địa phương với nét chấm phá, phá cách tinh tế khi kết hợp phong cách nấu ăn truyền thống dân dã, đặc sản vùng miền với không gian sang trọng, và phong cách phục vụ chuyên nghiệp 5 sao đã tạo nên sự khác biệt một nét riêng”, đại diện khách sạn chia sẻ.
Nguồn: thanhnien.vn