Thứ Hai, Tháng Mười Hai 5, 2022

HLV CLB Hà Nội: ‘Tôi muốn trao huy chương cho Quang Hải’HLV Chun Jae-ho cho rằng Quang Hải xứng đáng nhận được huy chương vô địch cùng CLB Hà Nội.

HLV CLB Hà Nội:

 

Thắng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh 2-0 tại vòng 25 Night Wolf V.League 2022, CLB Hà Nội đăng quang sớm một vòng đấu. Đây cũng là danh hiệu vô địch thứ 6 của đội bóng Thủ đô, kể từ khi thăng hạng vào năm 2009.

HLV CLB Hà Nội:

“Tôi muốn trao huy chương cho Quang Hải. Tôi luôn dõi theo từng bước chạy của Quang Hải khi cậu ấy thi đấu ở nước ngoài. Tôi tin rằng Hải xứng đáng nhận được huy chương này”, HLV Chun Jae Ho chia sẻ sau trận đấu.

HLV CLB Hà Nội:

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng cũng có cùng quan điểm: “Chúng tôi trân trọng những đóng góp của Quang Hải dù cậu ấy chỉ thi đấu ít trận đầu mùa”.

Theo HLV Chun Jae-ho, cả ông lẫn tập thể CLB Hà Nội đã đối mặt nhiều khó khăn từ đầu mùa và đã nỗ lực vượt qua chúng sau từng vòng đấu.

“Khi mới đến, tôi chỉ có 2 tuần chuẩn bị cho mùa giải. Tôi đã không thể chọn những cầu thủ mình thích mà phải tính toán để có chiến thuật tốt với những con người đã có. Vì thế, ở giai đoạn một của mùa giải, thay vì kiểm soát bóng thì tôi chọn cách chơi an toàn”, HLV Chun nói.

Về phần CLB Hà Tĩnh, trợ lý Nguyễn Công Mạnh khen ngợi sức mạnh của CLB Hà Nội. Ông cũng khẳng định Hà Tĩnh đã chắc chắn trụ hạng sau khi biết kết quả của các trận cùng giờ.

 

 

 

PHIM ĐẶC SẮC
spot_img
TIN MỚI NHẬN
TIN LIÊN QUAN
- Quảng Cáo -spot_img